HLV Wenger sắp gia hạn với Arsenal

Gốc
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì người hâm mộ Pháo thủ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi HLV Arsene Wenger khẳng định sẽ sớm gia hạn với câu lạc bộ thành London.

Thực tế, “Giáo sư” đã không ít lần trì hoãn việc đàm phán hợp đồng với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Trong khi đó, thời gian của bản hợp đồng cũ chỉ còn hiệu lực cho tới cuối mùa giải năm nay.

HLV Wenger sắp gia hạn với Arsenal

Chính điều này đã khiến cho không ít CĐV Arsenal cảm thấy lo lắng. Thậm chí, tâm lý của nhiều cầu thủ trẻ vốn đã quen với bàn tay “dìu dắt” của Wenger cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới nhất của mình, nhà cầm quân 64 tuổi đã xua tan tất cả mọi nghi ngờ khi khẳng định tương lai của ông vẫn là ở sân Emirates. Thậm chí, HLV Wenger còn đưa ra những kế hoạch mà ông đang “ấp ủ” sẽ thực hiện cùng Arsenal.

Phát biểu trước báo giới trong một cuộc phỏng vấn, “Giáo sư” chia sẻ: “Trong cuộc sống, luôn có những việc mà bạn phải đưa ra quyết định.

Mọi người đang thắc mắc tôi có tiếp tục làm việc ở Arsenal hay không ư? Các bạn sẽ sớm có câu trả lời mà các bạn mong muốn thôi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi vẫn còn động lực cống hiến cho đội bóng này”.

“Người ta vẫn tự hỏi liệu tôi có thể biến Arsenal trở thành một đội bóng đẳng cấp thực sự hay không. Hay liệu chúng tôi có giành được danh hiệu hay không. Khi chúng tôi mua Oezil, nhiều người đã phải nhìn chúng tôi bằng một con mắt khác.

Tôi thực sự hài lòng và muốn mang về sân Emirates thêm nhiều cầu thủ lớn như vậy. Nhưng một điều quan trọng khác là việc đội bóng phải giữ chân những ngôi sao đang có. Đó là một trong những nguyên nhân khiến Arsenal thất bại trong nhiều năm qua”.

“Tôi đã có kế hoạch cho những gì sắp thực hiện với đội bóng. Tôi biết thời gian của bản hợp đồng cũ không còn nhiều. Nhưng không sao, ban lãnh đạo và tôi đều đang có ý định thực hiện cuộc đàm phán một cách sớm nhất. Chắc chắn sẽ không có bất cứ khúc mắc nào và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Tôi sẽ ở lại Arsenal”.

* Nam Anh (theo Bongda24h)

Tin nóng

Tin mới