(Bongda24h.vn) - Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, HLV của Arsenal - Arsene Wenger đã nói rằng, ông sẽ không ngạc nhiên nếu như Sir Alex quay trở lại để dẫn dắt Quỷ đỏ trong vòng sáu tháng tới đây.

Mặc dù Sir Alex đã khẳng định rằng, ông sẽ không bao giờ quay trở lại để dẫn dắt Man Utd sau khi ông tuyên bố nghỉ hưu vào cuối mùa giải năm ngoái.

HLV Wenger tin rằng Sir Alex sẽ phải quay trở lại để giúp Man Utd thoát khỏi khó khăn

Tuy nhiên, Giáo Sư lại tỏ ra nghĩ ngờ về những lời tuyên bố đó của Sir Alex và ông cũng khẳng định rằng nếu như vị chiến lược gia 71 tuổi này tái xuất để giúp Quỷ đỏ vượt qua cơn khó khăn hiện tại thì cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

"Trong sáu tháng tới chúng ta sẽ có được đáp án cuối cùng. Man Utd lúc này như một bệnh nhân, họ đã uống một loại thuốc trong gần 30 năm qua và rất khó để họ có thể thoát khỏi nó. Nếu như Sir Alex có quay lại thì tôi cũng không hề bất ngờ vì điều đó." Wenger nói với các phóng viên.

Cũng trong buổi họp báo này, vị chiến lược gia người Pháp đã đưa ra những ý kiến của mình về cuốn tự truyện mới ra mắt trong thời gian qua của Sir Alex. HLV Wenger thừa nhận mình chưa đọc cuốn sách của Ferguson, nhưng ông cho rằng có vẻ như vị chiến lược gia người Scotland này đã viết cuốn sách này từ khi ông còn làm việc.

"Có vẻ như ông ấy đã viết cuốn sách này trong một thời gian dài, từ khi ông ấy vẫn còn ngồi trên băng ghế huấn luyện của Man Utd. Tôi cho rằng ông ấy đã viết nó khi ở nhà vào ban đêm và cũng ghi lại những điều mà ông ấy nghĩ về mọi người. Trong đó có cả tôi." Giáo sư cho biết thêm.

Hiện tại, Arsenal của Wenger đang dẫn đầu ở Premier League mùa giải năm nay và vị chiến lược gia người Pháp này đã tuyên bố rằng, đội bóng chủ sân Emirates vào lúc này đang khát khao thành công hơn bất cứ lúc nào hết.

"Chúng tôi đã trải qua một thời gian dài khó khăn, nhưng chưa bao giờ chúng tôi mất đi niềm tin. Chúng tôi đã thể hiện sự cố gắng của mình trong từng mùa giải và đây là lúc chúng tôi có được thành công." Wenger chốt lại.

Hữu Linh - bongda24h.vn