HLV Werger cáu tiết định tẩn Mourinho

Gốc
(ĐSPL) – Không kiềm chế được sự tức giận sau pha vào bóng mang tính triệt hạ của Cahill nhằm vào cậu học trò Sanchez, HLV Wenger đã hùng hổ lao tới vào đẩy Mourinho của Chelsea bên ngoài sân.

Những trận derby thành London giữa Chelsea và Arsenal luôn diễn ra rất kịch tính, quyết liệt không chỉ trên sân mà còn cả ở băng ghế chỉ đạo. Cuộc đối đầu với chiến thắng 2-0 của The Blues trên sân Stamford Bridge tại vòng 7 Premier League cũng không phải là ngoại lệ. Đỉnh điểm là tình huống diễn ra ở phút 20 khi trung vệ Gary Cahill của Chelsea có pha vào bóng ác ý với tiền đạo Alexis Sanchez bên phía Arsenal. Tuy nhiên cầu người Anh đã bị trọng tài Martin Atkinson rút thẻ vàng.

HLV Wenger lao về phía Mourinho và đẩy thuyền trưởng của Chelsea.

Đứng sát đường biên và chứng kiến tình huống này, ông thầy Wenger đã tỏ không giữ được bình tĩnh với pha phạm lỗi của Cahill. Chiến lược gia người Pháp lập tức chạy về phía đồng nghiệp Jose Mourinho và xô đẩy khiến ông này suýt ngã. Rất may sự là các trọng tài đã kịp thời can thiệp và nhắc nhờ cả hai HLV để sự việc không đi quá xa.

Đây không phải là lần đầu Wenger và Mourinho đã trải qua những màn kèn cựa cả bằng chân tay và “nước bọt”. Trước đó hồi tháng 2 vừa qua, Wenger đã gọi Mourinho và kẻ sợ thất bại rồi khi tự gạch tên Chelsea khỏi cuộc đua tới ngôi vô địch Premier League 2013-2014. Mou từng gọi thuyền trưởng của Arsenal là chuyên gia thất bại với 8 năm liên tiếp không có nổi một danh hiệu.

Xem thêm video clip : Công Vinh ngượng ngùng song ca 'Quay về đi' cùng Thủy Tiên

Tin nóng

Tin mới