HLV Zidane bật chủ tịch Real về khoản mua bán cầu thủ

Gốc
Trong khi người đứng đầu Real muốn Morata có nhiều cơ hội ra sân ở mùa giải mới thì nhà cầm quân người Pháp lại ưu ái Benzema khiến mối quan hệ của họ xấu đi.

HLV Zidane bật chủ tịch Real về khoản mua bán cầu thủ - Ảnh 1

Là sản phẩm của lò đạo tạo trẻ Real và đã chứng tỏ được tài năng, triển vọng phát triển ở mùa giải trước dù thường xuyên phải sắm vai dự bị, Alvaro Morata được coi là tương lai của Los Blancos.

Trước đó, chủ tịch Real Florentino Perez dù đã bán chân sút người Tây Ban Nha cho Juventus nhưng đã kích hoạt điều khoản mua lại chỉ sau một năm.

Với một nhà tài phiệt có tầm nhìn xa trông rộng, ông trùm này sẽ chẳng tái đầu tư nếu chẳng nhìn ra lợi nhuận.

Quả thật, Morata đã có bước phát triển ấn tượng sau khi trở lại Real, anh ghi 20 bàn thắng bất chấp không nhận được ưu ái của HLV Zidane.

HLV Zidane bật chủ tịch Real về khoản mua bán cầu thủ - Ảnh 2

Chứng kiến sự đóng góp của trung phong 24 tuổi, Perez tin rằng anh hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong đội hình chính của đội chủ sân Bernabeu.

Bởi thế mà khi nhiều đội bóng lớn hỏi mua Morata, ông đã cương quyết từ chối bán. Tuy nhiên Zidane lại không đánh giá cao tiền đạo người Tây Ban Nha và giữ nguyên quan điểm muốn Morata ở lại nhưng từ chối đảm bảo vị trí chính thức.

Theo tiết lộ từ tờ Don Balon, chính sự khác nhau trong quan điểm giữ lại và bán Morata đã làm nảy sinh mâu thuẫn giữa hai nhân vật có tiếng nói quan trọng bậc nhất ở Real.

HLV Zidane bật chủ tịch Real về khoản mua bán cầu thủ - Ảnh 3

Như đã biết sau đó Perez đã nhượng bộ công thần Zidane và buộc phải chấp nhận bán Morata cho Chelsea với giá 75 triệu bảng ở phiên chợ hè 2017.

Lý do là bởi Morata cương quyết ra đi khi ông thầy người Pháp không coi trọng anh bằng Benzema. Tất nhiên việc nhân vật có quyền lực tối thượng như Perez phải nhường Zidane đến từ những thành công rực rỡ của Kền kền trắng gặt hái được ở những mùa giải gần đây.

Một khi Real không còn thống trị các cuộc đua danh hiệu, Zidane cũng khó giữ nổi ghế chứ chưa nói đến chuyện bật Perez. Tuy nhiên hiện tại chiến lược gia này đang làm tốt công việc và khẳng định muốn tự quyết định các vấn đề chuyên môn của đội bóng.

Minh Hùng

Tin nóng

Tin mới