Ngày mua hàng trực tuyến qua website nhungtrangvang.com.vn diễn ra từ 17-19/11 nhằm tạo thuận lợi trong mua sắm cho người tiêu dùng và hưởng ứng mục tiêu phát triển thương mại điện tử của Chính phủ.

Hơn 1.000 sản phẩm khuyến mại của gần 100 doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Hà Nội đã tham gia như Big C, Fivimart, Hapro (nhóm siêu thị tổng hợp); Pico, HC, Việt Long, Ebest, Hương Anh (nhóm điện máy); Hà Nội Computer, Đăng Khoa, FPT, Vcom (nhóm công nghệ thông tin); Thế giới di động, Hipt mobile (nhóm viễn thông)...

Ngoài ra còn có rất nhiều các đơn vị khác trong các lĩnh vực trang sức, đồ gia dụng, hoa, quà tặng, thời trang, dịch vụ làm đẹp, sách, bánh ngọt...

Người tiêu dùng khi đặt hàng mua các sản phẩm qua website nhungtrangvang.com.vn có thể được hưởng các mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc được tặng các phần quà có giá trị.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng cam kết thực hiện dịch vụ chở hàng tới tận nhà cho người tiêu dùng và sẽ miễn phí chở hàng tùy vào giá trị của đơn hàng đối với từng doanh nghiệp.

Người tiêu dùng tham gia mua hàng trực tuyến có thể truy cập vào website “nhungtrangvang.com.vn” để xem hình ảnh, giá của các sản phẩm sau đó click vào sản phẩm cần mua. Hoặc người tiêu dùng sẽ được kết nối với website của doanh nghiệp đó để mua sản phẩm.

Trong trường hợp doanh nghiệp không có website hoặc website chỉ giới thiệu sản phẩm mà không có chức năng hỗ trợ mua hàng trực tuyến, người tiêu dùng có thể gọi 04.1081 để được hỗ trợ kết nối tới doanh nghiệp để mua hàng.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Tháng Khuyến mại Hà Nội 2011./.

Đinh Thị Thuận (TTXVN/Vietnam+)