Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân, Hànôịmới Online và Nhà phát hành CGV quyết định tặng 10 vé xem công chiếu cho bạn đọc tại Hà Nội viết comment hay nhất về bộ phim được đề cử Oscar “Joy – Người phụ nữ mang tên Niềm vui”.

Hãy viết (tiếng Việt có dấu) vào phần comment bên dưới bài viết này về các diễn viên chính cũng như cảm nhận về bộ phim qua trailer bên dưới. HNMO sẽ chọn các bài viết hay để tặng vé xem công chiếu bộ phim dự kiến sẽ vào ngày dự kiến ngày 16/2/2016. Vui lòng cung cấp địa chỉ email thật để chúng tôi có thể liên lạc được trong trường hợp bạn được nhận vé.

Thời gian bắt đầu từ ngày 3/2 đến 14/2/2016. Trong trường hợp có nhiều hơn số vé dành tặng, chúng tôi sẽ thực hiện bốc thăm ngẫu nhiên 10 độc giả may mắn. Kết quả được công bố vào sáng 15/2/2016.

Về bộ phim “Joy – Người phụ nữ mang tên “Niềm vui”

Đây là tác phẩm điện ảnh tràn đầy cảm xúc của nữ diễn viên Jennifer Lawrence. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của bộ đôi vàng Jennifer Lawrence và Bradley Cooper. Và đây cũng là lần thứ ba họ và Robert De Niro kết hợp cùng đạo diễn David O.Russell, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

HNMO tang 10 ve xem phim 'Joy – Nguoi phu nu mang ten Niem vui' - Anh 1

HNMO tang 10 ve xem phim 'Joy – Nguoi phu nu mang ten Niem vui' - Anh 2

Mới đây, nối tiếp với giải thưởng “Nữ diễn viên xuất sắc” cho hạng mục phim hài/ca nhạc của “Quả cầu Vàng 2016”, Jennifer Lawrence cũng vừa nhận được đề cử Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Joy.

HNMO tang 10 ve xem phim 'Joy – Nguoi phu nu mang ten Niem vui' - Anh 3

HNMO tang 10 ve xem phim 'Joy – Nguoi phu nu mang ten Niem vui' - Anh 4

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ tên là Joy (Jennifer Lawrence thủ vai). Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Joy trở thành bà mẹ đơn thân với ba đứa con nhỏ. Cuộc sống bận rộn với những công việc thường ngày càng thêm “đau đầu” khi cô phải đối mặt với những hỗn độn trong chính gia đình mình.

Giữa mớ lộn xộn của cuộc sống gia đình, Joy quyết tâm thay đổi cuộc đời với niềm đam mê sáng chế vốn đã nằm trong tim từ khi cô còn là một đứa trẻ. Được sự cổ vũ động viên của bà ngoại, Joy đã bước đầu thành công với phát minh chổi thông minh tự vắt Miracle Mop. Để quảng bá sản phẩm, cô tìm đến giám đốc của kênh truyền hình mua sắm.

HNMO tang 10 ve xem phim 'Joy – Nguoi phu nu mang ten Niem vui' - Anh 5

Tất nhiên, chờ đợi cô ở phía trước là những khó khăn thách thức trên thương trường mà cô chưa từng biết đến. Và Joy đã chèo lái công ty để trở thành đế chế tỷ đô la khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Xem trailer chính thức của bộ phim:

“Joy – Người phụ nữ mang tên Niềm vui” dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/02/2016.

T.M