Sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hồ Anh Dũng đã quay lại với âm nhạc với 1 album sắp phát hành.

Thời gian qua do làm việc cật lực Hồ Anh Dũng đã phải nhập viện do kiệt sức vì vừa đi học vừa phải dành thời gian chuẩn bị cho album vol 3 của mình.

Hình ảnh Hồ Anh Dũng trong album vol3

Từng gây tiếng vang với hit "Hiphop tuổi 18" nhưng ngay sau đó, Hồ Anh Dũng đã tự tin khẳng định chỗ đứng của mình trên con đường âm nhạc với vol2 "Freedom". Album "Freedom" được đông đảo các bạn yêu âm nhạc trên mạng đón nghe nồng nhiệt. Ca khúc "Anh Không Hiểu" đã rất thành công và trở thành hit được yêu thích. Tại những địa điểm mà Hồ Anh Dũng tham gia biểu diễn, các thính giả đều yêu cầu anh hát ca khúc này. Đây chính là động lực để giúp anh dù có khó khăn nhưng vẫn cố gắng để sớm bắt tay vào thực hiện album vol3.

Hồ Anh Dũng sẽ mang những bản R&B ngọt ngào gửi tặng khán giả trong album mới

Yêu Tương Tư - Hoàng Tử Mùa Đông" – tên album vol 3 của Hồ Anh Dũng đánh dấu một phong cách va hình ảnh chững chạc hơn rất nhiều. Các ca khúc cũng được chọn lọc kĩ càng từ khâu hình ảnh đến phong cách nhạc R&B mà anh theo đuổi. Anh tâm sự bản thân mình đặt nhiều niềm hi vọng vào album vol.3 lần này với những ca khúc do chính anh sáng tác bằng chính tâm trạng của mình. Có những ca khúc anh viết khi nghe những người bạn của mình kể về những chuyện tình của họ. Từng nốt nhạc từng câu chữ trong mỗi bài hát đều được anh chọn lựa rất kĩ càng để có melody thật đẹp.Bên cạnh đó Hồ Anh Dũng cũng không quên tìm hiểu âm nhạc theo xu hướng bây giờ của giới trẻ.

Album vol.3 “Yêu Tương Tư - Hoàng Tử Mùa Đông" gồm 10 ca khúc theo phong cách chủ đạo là R&B nhưng có phần lãng mạn hơn trong từng lời ca và phần beat nhạc phối.

Bên cạnh album, anh cũng gửi tặng khán giả những MV được quay tại Thái Lan

Hồ Anh Dũng chia sẻ: “Dũng hi vọng sẽ bật mí cho các bạn 2 ca khúc chủ đề " Yêu tương tư- Hoàng tử mùa đông" vào tháng 11 này. Bên cạnh đó, dự định quay clip hoành tráng tại Thái Lan sẽ mang đến các bạn những clip thật đẹp mắt”.