Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh tình cảm khiến fan mừng hụt

Gốc
Sau khi chia tay Huỳnh Tông Trạch, chuyện tình cảm của ngôi sao phim "Mẹ chồng khó tính" luôn được các fan quan tâm.

Trưa ngày hôm qua (4/3) trên trang mạng xã hội cá nhân, Hồ Hạnh Nhi đưa lên một tấm ảnh cô đang rất hạnh phúc trong vòng tay một người đàn ông với chú dẫn: "Tôi đã tìm được rồi!". Ngay lập tức, các fan cũng như cánh truyền thông đua nhau tìm tung tích người yêu mới của cô.

Bức ảnh gây xôn xao dư luận.

Theo phát hiện của một cư dân mạng, buổi sáng hôm ấy, họ nhìn thấy Hồ Hạnh Nhi khoác tay thân mật với một người đàn ông tại phi trường khi cô cùng nhóm bạn Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Vân đi du lịch Hàn Quốc. Có thể đó là ý trung nhân mà Hồ Hạnh Nhi nói rằng đã tìm thấy.

Các fan chưa kịp mừng cho thần tượng có tình yêu mới thì ngay buổi tối hôm qua, Hồ Hạnh Nhi đã giải đáp bí mật của bức ảnh hạnh phúc đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Trái ngược với gương mặt hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi, phía bên kia là mặt hề của nam diễn viên Lý Tư Tiệp. Hóa ra đó chỉ là trò đùa của 2 người.

Gương mặt hề của Lý Tư Tiệp.

Lý Tư Tiệp là nam diễn viên hài của TVB, đã tham gia các phim Những vụ án kỳ lạ, Thần thám Phúc Lộc Thọ, Quý ông thời đại… Sau khi cộng tác với nhau trong phim Hoán đổi thân phận (2012), Hồ Hạnh Nhi và Lý Tư Tiệp trở thành bạn thân.

Anh Dương

Tin nóng

Tin mới