Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hổ ngâm nguyên con trong sòng bạc của hai 'nữ quái' ở Đồng Nai

Đột kích một sòng bạc ở Đồng Nai, công an bắt quả tang hàng chục đối tượng đang say sưa sát phạt ăn tiền, tại đây còn có một cá thể hổ ngâm nguyên con trong bình rượu.

Công an tỉnh Đồng Nai sáng nay (8/12) đang tạm giữ 21 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đồng thời làm rõ nguồn gốc của một số cá thể động vật quý hiếm được phát hiện trong sòng bạc.

Hai "nữ quái" cầm đầu sòng bạc ở Đồng Nai - Ảnh: CAĐN

Trước đó, chiều ngày 7/12, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đột kích tụ điểm đánh bạc tại nhà của Nguyễn Phúc Thế (SN 1979, ngụ xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).

Tại thời điểm kiểm tra, có hàng chục đối tượng đang say sưa sát phạt ăn tiền bằng hình thức lắc tài xỉu. Công an đã khống chế 21 đối tượng, thu giữ gần 400 triệu đồng cùng tang vật liên quan.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện 2 cá thể động vật quý hiếm trong sách đỏ gồm cá thể hổ ngâm trong bình rượu và cá thể Sóc Côn Đảo đang nuôi nhốt.

Cá thể Sóc Côn Đảo và Hổ ngâm trong bình rượu - Ảnh: CAĐN

Các đối tượng khai nhận, tụ điểm đánh bạc này do Nguyễn Thị Xuân Hương (tức “Hương nám” SN 1983, ngụ TP Biên Hòa) và Cao Mỹ Hạnh (tức “Bé lớn” SN 1985, ngụ huyện Vĩnh Cửu) là chủ sòng. Tụ điểm này được tổ chức quy mô lớn, có hàng chục đối tượng đánh bạc có “số má” từ nhiều tỉnh, thành khác nhau tham gia trong thời gian dài, được cảnh giới nghiêm ngặt xung quanh.

Hiện cơ quan công an đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xác định nguồn gốc của các cá thể động vật quý hiếm trên.

Xuân An

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/ho-ngam-nguyen-con-trong-song-bac-cua-hai-nu-quai-o-dong-nai-695704.html