Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối

Gốc
Mới đây, chị Vân Anh - vợ đại gia Châu Đăng Khoa đã đăng một dòng chia sẻvới chủ đề về giá trị của đồng tiền. Nhiều người cho rằng chị đang "đá xéo" đến chuyện Hồ Ngọc Hà giật chồng mình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bình luận đòi ném trứng thối vào mặt Hồ Ngọc Hà trong một show diễn sắp tới ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối - Ảnh 2

Có hàng trăm người đã nhấn nút like cho bình luận này và nhiều ý kiến tỏ ra ủng hộ. Theo như thông tin của độc giả đưa ra thì tối Chủ nhật, ngày 25.10, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân chất độc da cam.

Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà bị rất nhiều người dọa ném trứng thối vào người

Sau cuộc tình ồn ào với Cường Đôla, lần này Hồ Ngọc Hà cũng gây được sóng gió không hề nhỏ khi dính vào scandal tình ái với đại gia Chu Đăng Khoa. Đỉnh điểm của sự việc là khi người ta bắt gặp Hà Hồ được đại gia kim cương bế lên xe và đi du lịch Singapore. Vợ đại gia này lên tiếng chuyện nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Từ đây, mũi rìu dư luận chĩa thẳng vào Hồ Ngọc Hà, cô bị ném đá không thương tiếc, thậm chí còn bị kêu gọi tẩy chay một cách có tổ chức.

Hồ Ngọc Hà bị dọa tẩy chay, ném trứng thối - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng trước scandal

Trong tâm bão dư luận, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách cũ là im lặng tuyệt đối, cô vẫn nhận lịch đi diễn và đưa đón con trai đi học, đi chơi...

Dương Trúc

Tin nóng

Tin mới