Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị chỉ trích đeo khẩu trang khi làm từ thiện

Gốc
Mới đây, trên trang cá nhân của giọng ca Cả một trời thương nhớ chia sẻ một trạng thái khá dài kèm ảnh chụp màn hình bài báo có nội dung phê phán việc cô đeo khẩu trang khi đi làm từ thiện.

Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị chỉ trích đeo khẩu trang khi làm từ thiện - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà giải thích mình bị cảm cúm nên phải đeo khẩu trang y tế để tránh lây bệnh cho người xung quanh

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà có đăng tải một số bức ảnh cô đi phát gạo và thực phẩm cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Vu Lan. Tuy nhiên trong suốt quá trình đó, người đẹp vẫn đeo khẩu trang. Việc này vô tình đã tạo dư luận trái chiều, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ xem thường người nghèo và làm từ thiện để lấy tiếng chứ không có tâm ý gì. Một số trang đưa tin về vụ việc nhưng không hề phỏng vấn qua Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đó, bà mẹ một con đã bức xúc đáp trả các bình luận tiêu cực về mình. Cô cho biết thực chất hôm đi trao quà rằm tháng 7 Âm lịch bản thân bị cảm cúm khá nặng nên đã cố tình đeo khẩu trang để tránh lây bệnh cho mọi người. Người đẹp không thể ngờ được hành động xuất phát từ ý tốt của mình rốt cuộc lại bị mang ra “mổ xẻ” theo chiều hướng tiêu cực như thế.

“Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác... bớt nói bớt nghĩ cho cuộc sống tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất. Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người nhiễm chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão cách đây không lâu thì đó là gì?...", Hồ Ngọc Hà bức xúc.

Dòng trạng thái của người đẹp lập tức nhận được hơn 13 ngàn lượt “like” và nhiều bình luận đồng tình. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè vào an ủi nữ ca sĩ. Dưới mỗi dòng bình luận của bạn bè, người hâm mộ ủng hộ mình Hồ Ngọc Hà đều tương tác nhiệt tình.

Hồng Nhi

Tin nóng

Tin mới