Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu?

Gốc
Cả hai từng đã có những mối tình trong quá khứ đậm sâu, thế nên nhiều người đặt câu hỏi về sự bền chặt chuyện tình yêu của cả hai.

Hồ Ngọc Hà vốn dĩ từ lâu vẫn là một cái tên đầy ẩn số trong showbiz Việt. Trong nữ ca sĩ này hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố khiến cho cô được mệnh danh "nữ hoàng giải trí". Hồ Ngọc Hà đầy tài năng, cô không phải là người có giọng hát xuất sắc nhất nhưng lại luôn có những hit khiến giới trẻ nghe đi nghe lại, là người có tình trường phức tạp nhưng luôn có những người đàn ông sẵn sàng bỏ tất cả để chăm lo cho cô. Là người có lượng anti-fan lớn không tưởng nhưng không ít người luôn dành những lời lẽ tốt đẹp cho Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu? - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang yêu nhau, có lẽ điều này đã được khẳng định cho tới thời điểm này.

Gần đây, chuyện tình của cô với Kim Lý là chủ đề bàn tán của dư luận. Xuất phát từ MV "Cả một trời thương nhớ", cả hai bất ngờ bị bắt gặp đi chơi với nhau tại nhiều nơi, chưa kể họ còn dành cho nhau những lời nói tình cảm trên các kênh mạng xã hội. Câu hỏi lớn nhất nhiều người muốn biết cho tới giờ vẫn là thực sự họ có yêu nhau và cuộc tình này sẽ tồn tại tới bao giờ?

Người đa tình

Hồ Ngọc Hà là người có tính cách thoải mái, hết mình trong chuyện tình cảm. Có lẽ nếu không như vậy, hiện giờ cô vẫn đang ở bên cạnh Cường Đô La cùng con trai của mình để sống một cuộc sống yên ổn. Cũng chính vì vậy, tính cho tới giờ, Hồ Ngọc Hà đã có tới 8 mối tình khác nhau, những người đàn ông của cô cũng vô cùng nổi bật và có những điều đặc biệt riêng.

Chính Hà Hồ đã từng chia sẻ với báo chí cá tính của mình, khi được hỏi "Hà đã nhắm ai thì chỉ có vào lưới, đặc biệt là ánh mắt rất đa tình", Hà Hồ đã trả lời: "Cũng có thể".

Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu? - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà vẫn rất thân thiết với chồng cũ ngay cả khi cô quay MV "Cả một trời thương nhớ" với Kim Lý.

Và cô khẳng định: "Để nói về cách thể hiện khi thích một ai đấy hoặc muốn họ thuộc về mình thì đúng, đó là cách thể hiện của tôi... Một khi đã thích, tôi sẽ chủ động, nhưng tất nhiên đối tượng đó cũng phải đúng".

Những người đàn ông từng bên cạnh Hồ Ngọc Hà đều là những người đặc biệt, Tuấn Hưng, Đức Trí, Cường Đô La, Chu Đăng Khoa ... họ là những người tài năng và có bản lĩnh thực sự mới có thể chinh phục được trái tim của người đẹp.

"Tôi đủ sự nhìn nhận để khi cảm thấy không hợp sẽ buông ngay. Trong ánh mắt của những người thích nhau ít nhiều sẽ có tia điện, tương tự khi những người dành cho nhau sự ngưỡng mộ cũng sẽ có ánh nhìn khác"- cô từng tâm sự.

Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu? - Ảnh 3

Là người phụ nữ đầy cá tính, liệu Kim Lý có giữ chân được Hồ Ngọc Hà?

Kim Lý có lẽ là người ít nổi bật nhất trong số những người Hồ Ngọc Hà từng yêu. Liệu rằng anh có giữ được người đẹp hay không? Bởi trước đó chỉ mất 3 đêm suy nghĩ, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thừng chia tay đại gia Chu Đăng Khoa cho dù trước đó cô đã vượt muôn vàn điều khó khăn, tai tiếng để chọn yêu người đàn ông này.

Kim Lý kẻ phóng khoáng

Cái tên Kim Lý không thực sự nổi bật trong showbiz Việt, ít nhất là cho tới khi anh công khai mối tình của mình với người đẹp hơn tuổi Trương Ngọc Ánh. Sau bộ phim "Hương Ga" cả hai đã bén duyên nhau và ở bên nhau trong hơn 1 năm rồi chia tay.

Kim Lý vốn lớn lên và trưởng thành tại Châu Âu, chính vì thế tính cách của anh rất phóng khoáng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Được biết trước khi hoạt động nghệ thuật, anh đã có một cuộc sống cùng một người đàn bà đã có con bên Thụy Điển.

Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu? - Ảnh 4

Kim Lý trưởng thành tại phương Tây nên tính cách của anh cũng rất phóng khoáng trong chuyện tình cảm.

"Tôi chưa từng là trai nhảy. Chỉ là trong một bữa tiệc của bạn bè tại hộp đêm, tôi hứng chí thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Khi ấy, một nữ đạo diễn cảm thấy thích thú và lập tức tiếp cận tôi cho một vai diễn trong phim của bà ấy, đồng thời yêu cầu tôi nhảy trên màn ảnh mà thôi". Kim Lý giãi bày trước tin đồn anh từng bị cho là "trai nhảy".

Hồ Ngọc Hà đa tình và Kim Lý phóng khoáng, cặp đôi có thể dài lâu? - Ảnh 5

Trong thời gian yêu Trương Ngọc Ánh, Kim Lý cũng dính phải tìn đồn "thả thính" một người mẫu trẻ. Những dòng tin nhắn được cho là của nam mẫu này dành cho người mẫu Kiko Chan.

Hai con người tưởng chừng như khó có thể kết hợp được với nhau lại đang khiến cho dư luận phải bàn tán xôn xao về mối tình của họ. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có lẽ đang rất hạnh phúc trong tình yêu mới, với tính cách của cả hai, người hâm mộ cặp đôi đang rất mong chờ họ sẽ có thể bên nhau dài lâu.

Tin nóng

Tin mới