Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồ Ngọc Hà 'dìm hàng' Lisa và Leon lúc đang làm 'mặt quạu', tiết lộ cặp nhóc tỳ suốt ngày cào cấu nhau

Sau những hình ảnh 'tình thương mến thương' của hai chị em Lisa và Leon thì Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ thêm những lúc cặp nhóc tỳ 'khó ở'.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh của cặp nhóc tỳ Lisa và Leon. Nhưng lần này không phải là bức ảnh hai chị em sinh đôi chơi đùa vui vẻ như mọi khi, mà là hình ảnh nhăn nhó của hai bé khi nằm cạnh nhau.

Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ: "Suốt ngày cào cấu nhau. Mặt ngày nào cũng đầy thương tích". Bình thường, khi chụp ảnh chung thì Lisa và Leon lúc nào cũng tươi như hoa, nhưng hóa ra bây giờ Hồ Ngọc Hà mới tiết lộ cặp sinh đôi cũng có lúc khó tính với nhau như thế này đây.

Hai chị em Lisa và Leon mỗi lúc nằm cạnh đều ôm lấy tay nhau

Nhưng theo lời mẹ Hồ Ngọc Hà kể thì cũng không thiếu những lúc cào cấu nhau

Trong khi Lisa đang chăm chú "nghiên cứu" tay em trai thì Leon lại cười vui vẻ. Đáng yêu thế này bảo sao có gần 200.000 fan trên mạng xã hội.

Lisa và Leon chào đời vào tháng 11/2020 và hiện tại đã được hơn 5 tháng tuổi. Cặp nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà được khen ngợi có nhiều nét giống bố Kim Lý. Vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh của các con Hà Hồ luôn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi nhưng loạt biểu cảm hài hước lại càng được thích thú hơn.

Theo Biện Bạch Hiền/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ho-ngoc-ha-dim-hang-lisa-va-leon-luc-dang-lam-mat-quau-tiet-lo-cap-nhoc-ty-suot-ngay-cao-cau-nhau/20210427055659222