Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party

Gốc
Chiều 26/11 tại Gem Center TP.HCM Hồ Ngọc Hà có buổi giới thiệu MV Destiny. Đây là ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc với giai điệu dễ nghe, được phối khí sôi động mang nhiều âm hưởng của nhạc Trung Đông.

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 1

Bìa MV Destiny

Theo nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu, thì khúc có số phận như chính tên gọi của nó - Destiny (định mệnh). Khi vừa sáng tác xong, với mục đích có một ca khúc mang âm hưởng nhạc Ấn Độ, Trung Đông nhưng phong cách hiện đại, anh nghĩ ngay đến Hồ Ngọc Hà nên đưa ca khúc cho Hà. Ngay sau đó Hồ Ngọc Hà đã biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và được rất nhiều người yêu thích. Cũng chính vì lý do này mà Hồ Ngọc Hà quyết định làm MV cho ca khúc này. Uyên Thư dù bận rất nhiều show nhưng cũng nhanh chóng nhận lời và thực hiện MV này.

Bối cảnh được chọn là những đồi cát ở Phan Thiết để có phần nào giống những hoang mạc, bên cạnh đó xen vào những cảnh núi đá khá hoang sơ cạnh bờ biển trong xanh xinh đẹp. Dù phải thực hiện các cảnh quay vũ đạo ở địa hình không mấy thuận tiện, nhưng Hồ Ngọc Hà và nhóm minh họa đã đem lại những màn vũ đạo hấp dẫn.

Trong buổi giới thiệu MV, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về show diễn lớn của mình dự kiến vào tháng 3/2016 - đó sẽ là một “Music Party”. Để chuẩn bị cho Music Party này, sẽ có cuộc tuyển chọn các DJ để remix những ca khúc của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà cho hay, đó sẽ là một bổi tiệc âm nhạc đúng nghĩa, âm nhạc sẽ rất sôi động và chương trình sẽ liên tục (non stop). Tham gia chương trình sẽ có nhiều nhạc sĩ từng gắn bó với Hồ Ngọc Hà như: Dương Khắc Linh, Phương uyên, Đỗ Hiếu…

Một số hình ảnh trong MV Destiny:

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 4

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 5

Hồ Ngọc Hà: Định mệnh và Music Party - Ảnh 6

BM

Tin nóng

Tin mới