Mặc dù trong những ngày cuối năm công việc bận rộn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tranh thủ dành thời gian cho những hoạt động xã hội.

Cũng như nhiều ngôi sao khác, Hà Hồ và ekip cũng có các hoạt động xã hội từ thiện trong dịp cuối năm. "Bà mẹ một con" chia sẻ: "Tối qua vừa xong liveshow The Remix lại chạy vội có mặt cùng ekip để trao quà Tết cho một số hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM, cảm thấy ấm lòng. Dịp Tết 2016 này đã chuẩn bị hẳn 100 phần quà Tết để dành tặng cho những hoàn cảnh kém may mắn tại khu vực TP HCM & Long An, phần nào giúp mọi người có thể đón Tết thật trọn vẹn và ấm áp hơn".

Năm 2015 là một năm đầy sóng gió với Hà Hồ. Sau khi chia tay Cường Đôla, "bà mẹ một con" lại vướng phải scandal tình cảm với đại gia K, hay sự cố ăn mặc phản cảm khi xuất hiện trên sóng truyền hình, xích mích với ca sĩ Maya... đã khiến cho hình ảnh của "nữ hoàng giải trí " bị ảnh hưởng.

Bên cạnh những lời khen tặng hết lời dành cho hành động đẹp của nữ ca sĩ, thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Hà Hồ đang cố gắng dùng hình ảnh từ thiện để xoa dịu dư luận sau những scandal ầm ĩ trong suốt thời gian qua.

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 1

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 2

Hà Hồ và ekip đã tự tay chuẩn bị 100 phần quà Tết để tặng cho những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 3

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 4

Nhiều người cho rằng hành động đi từ thiện của Hà Hồ là để "gỡ gạc" lại hình ảnh sau nhiều scadal trong năm 2015.

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 5

Hà Hồ cho biết cô muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với những người nghèo khổ trong dịp Tết sắp tới. Dù giá trị những món quà không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của cô và cả ekip.

Ho Ngoc Ha gian di lam tu thien sau bao scandal - Anh 6

Sau khi chuẩn bị xong những phần quà nhỏ, cô và ekip sẽ trực tiếp chuyển tới những người khó khăn trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Long An.