Với 2 hình ảnh đối lập, phim ngắn "Gửi người yêu cũ" muốn khắc họa một hình ảnh Hồ Ngọc Hà với diễn biến tâm lý phức tạp cùng những sự mâu thuẫn giữa tình cảm và lý trí.

Phim ngắn "Gửi người yêu cũ" được xây dựng từ 2 ca khúc hit của Hồ Ngọc Hà là "Gửi người yêu cũ"của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và "Chạy theo lý trí "của Vương Anh Tú. Phim ngắn dài 17 phút là câu chuyện tình cảm nhiều trắc trở đã mang đến những cảm xúc đan xen lẫn lộn cho người trong cuộc, những dằn xé tâm lý, những hạnh phúc tưởng chừng vô tận được chuyển tải tinh tế qua từng phân cảnh.

Ho Ngoc Ha mong manh yeu duoi trong phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 1

Hồ Ngọc Hà vào vai một phụ nữ quyền lực trong vai trò Tổng biên tập tạp chí thời trang, với lịch làm việc bận rộn, mạnh mẽ và tài giỏi nhưng đời sống tình cảm thì mong manh và yếu đuối. Mặc dù chỉ là phim ngắn, nhưng những trạng thái tâm lý được Hồ Ngọc Hà thể hiện khá tự nhiên và chân thật, mặc dù đã lâu Hồ Ngọc Hà không tham gia vào điện ảnh.

Ho Ngoc Ha mong manh yeu duoi trong phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 2

Ho Ngoc Ha mong manh yeu duoi trong phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 3

Bộ phim được thực hiện trong 4 ngày với nhiều vai diễn khách mời chỉ xuất hiện rất ngắn, nhưng Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định không giới thiệu cụ thể các khách mời để tạo sự bất ngờ và thú vị khi xem phim. Việc mời các khách mời tham gia vào các video clip hay phim ngắn hiện đang là một trào lưu được các sao thế giới thực hiện.

Ho Ngoc Ha mong manh yeu duoi trong phim ngan 'Gui nguoi yeu cu' - Anh 4

"Gửi người yêu cũ" sẽ có suất chiếu ra mắt vào ngày 1-11 tại TP Hồ Chí Minh, sau đó ngày 2-11 sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi trên một số kênh truyền hình. Bộ phim tiếp tục đánh dấu sự miệt mài lao động nghiêm túc của Hồ Ngọc Hà suốt từ đầu năm đến nay nói riêng và từ khi bắt đầu sự nghiệp nói chung.