Nói về chuyến đi của mình tới châu Âu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ với VietNamNet: “Châu Âu là một trong những địa điểm Hà thích nhất trên thế giới"...

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến công tác tại Châu Âu. Nữ ca sĩ đến Milan tham dự tuần lễ thời trang với vai trò đại sứ thương hiệu. Ngoài công việc, Hồ Ngọc Hà đã có những khoảnh khắc vô cùng thú vị khi được trải nghiệm về lịch sử, văn hóa và ẩm thực ở các nước như Pháp, Ý…

Xem Clip: Hồ Ngọc Hà thích thú đi dạo trên đường phố Paris, Pháp

Nói về chuyến đi của mình tới châu Âu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ với VietNamNet: “Châu Âu là một trong những địa điểm Hà thích nhất trên thế giới. Ở đây với những kiến trúc nhà thờ, nhà hát và các con đường vô cùng hùng vĩ, đồ ăn cực ngon, con người thì cực đẹp…

Khi tới đây, Hà được dành thời gian để trải nghiệm như một người sống ở đây lâu năm. Được đến những buổi tiệc xa xỉ với những người tài năng, nổi tiếng và thành đạt… Chứng kiến mọi thứ ở đây, Hà cảm thấy mình thật nhỏ bé và cần bồi bổ thêm nhiều kiến thức hơn nữa để không bị tụt lại phía sau…”

Trước đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bạn bè đã tới nhiều nơi khác nhau ở cả Ý và Pháp.

Khi tới Ý, chỉ ngồi thư giãn một lúc trên đường phố Milan thôi, nữ ca sĩ giọng khàn cũng khiến người hâm mộ ghen tị khi được trải nghiệm những điều tuyệt vời ở đây.

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 1

Hồ Ngọc Hà ngồi ngắm cảnh trên đường phố Milan

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hà Hồ viết: “Chủ Nhật, ngồi bình yên ngắm xung quanh, lạc giữa một nơi mà ai ra đường cũng đẹp, con người đẹp, kiến trúc đẹp, đồ ăn ngon, thời tiết tuyệt vời. Đàn ông mở cửa nhường bước phụ nữ đi trước, đàn bà cao sang quý phái, ít nói hay cười… chợt lặng đi”.

Còn khi tới Pháp - nơi bố cô được sinh ra, Hồ Ngọc Hà có cảm giác thật khác lạ. “Lần thứ 3 tới đây mới biết thế nào là nơi mình có tí máu trong cơ thể… Tráng lệ”.

Cũng tại kinh đô thời trang Paris, Hồ Ngọc Hà có những khoảnh khắc cực “sang chảnh” khi chụp ảnh trên đường phố, chân tháp Eiffel hay bên bờ sông Seine thơ mộng… Nhìn những bức ảnh của Hồ Ngọc Hà, dân mạng không khỏi suýt xoa và ao ước một lần được đặt chân tới đây….

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến du lịch đến Pháp và Ý của ca sĩ Hồ Ngọc Hà:

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 2

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 3

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 4

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 5

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 6

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 7

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 8

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 9

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 10

Ho Ngoc Ha - quy co sang chanh o chau Au - Anh 11

Thảo Anh