Trong sản phẩm mới, nữ ca sĩ có cảnh quay đầy cảm xúc với người yêu do một diễn viên trẻ đảm nhận.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 1

Sau khi phát hành album Love song 3 được 1 tháng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tung sản phẩm mới là bộ phim ngắn Gửi người yêu cũ.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 2

Trong đó, nữ ca sĩ vào vai tổng biên tập tạp chí thời trang mạnh mẽ và tài giỏi và đầy quyền lực. Tuy nhiên, trong đời sống tình cảm cô lại mong manh và yếu đuối.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 3

Nữ ca sĩ có cảnh quay đầy cảm xúc với người yêu do một diễn viên trẻ đảm nhận. Dù lớn hơn bạn diễn nhiều tuổi nhưng Hà Hồ vẫn thoải mái diễn cảnh tình cảm, ôm ấp khoác vai nhau tình tứ.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 4

Phim Gửi người yêu cũ dài 17 phút kể lại câu chuyện tình cảm nhiều trắc trở của nhân vật do Hồ Ngọc Hà thể hiện mang đến những cảm xúc đan xen lẫn lộn cho người xem.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 5

Từ lâu không tham gia phim ảnh, nhưng những trạng thái tâm lý của Hồ Ngọc Hà được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đánh giá cao vì thể hiện rất tự nhiên và chân thật.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 6

Bộ phim được thực hiện trong 4 ngày với nhiều vai diễn khách mời nổi tiếng . Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và ê kíp quyết định giữ kín danh tính các vị khách này cho đến ngày phát hành để tạo sự bất ngờ.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 7

Trong những clip hậu trường trước đó, khán giả được chứng kiến cảnh tổng biên tập Hồ Ngọc Hà nghiêm khắc trong công việc, thẳng tay phạt nhân viên cho đến hình ảnh cô tự tay vào bếp để chuẩn bị bữa ăn cho người yêu.

Ho Ngoc Ha tinh cam cung hot boy trong phim ngan - Anh 8

Gửi người yêu cũ sẽ có suất chiếu ra mắt vào ngày 1/11 tại TP.HCM, sau đó được giới thiệu rộng rãi trên một số kênh truyền hình.

Phương Giang