(Tin tức) - Thu Minh chi 700 triệu hàng hiệu cho Liveshow , Hồ Ngọc Hà tình tứ với trai trẻ trên giường, Lâm Chi Khanh sến sẩm, Thùy Dung đi du học... là những tin tức giải trí ngày 5/6.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh tình tứ, nồng nàn cùng trai đẹp Vĩnh Thụy, đặc biệt là những cảnh quay đùa giỡn trên... giường.

Nhìn thấy những bức ảnh này, chắc hẳn Cường đô la sẽ rất không vui?

Thu Minh đã đầu tư khoảng 700 triệu đồng chỉ để chuẩn bị cho các trang phục biểu diễn toàn hàng hiệu nổi tiếng thế giới như Versace, Alexander McQueen, Herve Leger trong show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.

Thu Minh một mũi tên trúng hai đích khi sự kiện này không chỉ chứng tỏ đẳng cấp âm nhạc vượt trội của nữ ca sĩ mà còn khẳng định thêm một lần nữa thời trang đẳng cấp với hàng hiệu hàng đầu Vbiz hiện nay của Thu Minh.

Mới đây, khi trả lời báo chí, Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung “bật mí” rằng, cô sắp sửa qua Mỹ du học. Thùy Dung úp mở về ngành học của mình: "Là một lĩnh vực trong ngành giải trí. Cụ thể là gì thì tôi không thể nói được. Học xong rồi bắt tay vào làm việc sẽ hiệu quả hơn, tôi nghĩ không nên cầm đèn chạy trước ô tô. Thêm nữa, tôi nghĩ các lĩnh vực mà mình tham gia sau này sẽ đều liên quan với nhau, không nhiều thì ít. Đến lúc đó tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn”.

Phải chăng nguyên nhân sâu xa khiến cô hoa hậu tuổi 23 này du học là để tránh tai tiếng và có một hình ảnh mới đa chiều?

Trang web chính thức của cuộc thi đã đăng tải thông tin về đại diện Việt Nam nhưng Lại Hương Thảo vẫn chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép.

Nữ ca sĩ chuyển giới diện váy màu cam nổi bật và gợi cảm khi tham gia đêm nhạc từ thiện tối 4/8.

Lâm Chi Khanh quả thật rất sến sẩm

Sau thời gian ở ẩn để sinh con thứ 2, Hoa hậu Thùy Lâm khiến nhiều người bất ngờ và ngỡ ngàng về thân hình thon gọn của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cũng không quên khoe hình ảnh đáng yêu của nàng công chúa nhỏ cho bạn bè và người hâm mộ. Con gái được Thùy Lâm và chồng gọi bằng cái tên ở nhà rất đáng yêu là Mon, hiện bé được 4 tháng tuổi, trộm vía bé rất bụ bẫm và dễ thương.