Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face

Gốc
Để chuẩn bị cho MV thời trang "Keep me in love", tối 7/7, Hồ Ngọc Hà cùng Xuân Lan và 5 học trò trong chương trình The Face có buổi tuyển chọn ra 15 gương mặt nam người mẫu.

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 1

Đàn chị dù ăn mặc đơn giản nhất nhưng được nhận xét vẫn nổi bật hơn các cô gái trẻ.

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 2

MV Keep me in love - sáng tác của Đỗ Hiếu - là sự kết hợp giữa 2 yếu tố âm nhạc lẫn thời trang, do đó, nữ huấn luyện viên mời cựu người mẫu Xuân Lan tham gia quá trình tuyển chọn để tìm ra những chàng trai phù hợp nhất đóng cặp với 5 cô gái.

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 3

Theo ban tổ chức, có hơn 200 hồ sơ gửi về. Ngoài các gương mặt mới, khá nhiều người mẫu nổi tiếng và người mẫu nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam đến thử sức. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà lắng nghe ý kiến của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 4

Stylist Kelbin Lei là người hỗ trợ hình ảnh của nữ ca sĩ Tội lỗi tại The Face. Lần này, anh tiếp tục đồng hành cùng đàn chị.

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 5

MV thời trang này sẽ quy tựu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Nguyễn Công Trí, Lý Quí Khánh, Tuấn Trần, Đỗ Long...

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 6

Dự án này là một trong những điều mà Hồ Ngọc Hà từng hứa sẽ dành tặng cho cả 5 học trò do mình dẫn dắt như 1 món quà kỷ niệm. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ ảnh cả đội cùng đi chụp ảnh, đi ăn...

Hồ Ngọc Hà tuyển diễn viên nam làm MV tặng học trò The Face - Ảnh 7

Khoảnh khắc đáng yêu của cô trò Hồ Ngọc Hà. Sắp tới, nữ ca sĩ lại tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc Love songs diễn ra cuối tháng 7 tại Hà Nội.

Phương Giang

Tin nóng

Tin mới