Để chuẩn bị thực hiện Music video thời trang “Keep me in love”, Hồ Ngọc Hà và 5 thành viên trong team The Face đã có mặt trong buổi casting để chọn ra 15 gương mặt nam người mẫu.

Ngay từ đầu cuộc thi The Face, Hồ Ngọc Hà đã hứa sẽ dành tặng cho cả 5 thành viên 1 món quà kỷ niệm dù các bạn có bị loại ở vòng thi nào thì cả 5 thành viên sẽ gắn bó với nhau như một kỷ niệm đẹp.

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 1

Hồ Ngọc Hà "bụi phủi" cùng 5 cô nàng team The Face đi tuyển chọn người mẫu nam

Hồ Ngọc Hà đã đặt hàng nhạc sỹ Đỗ Hiếu viết độc quyền ca khúc “Keep me in love”, đây là một bài hát nhạc dance sôi động, thời thượng và sẽ được đạo diễn hàng đầu hiện nay là Đinh Hà Uyên Thư cùng ê kíp Blue Production, T Production phối hợp thực.

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 2

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trao đổi thông tin cùng Hồ Ngọc Hà

Cùng tham gia vào Music video này sẽ còn có vũ đoàn và 15 người mẫu nam, chính vì thế ê kíp thực hiện đã quyết định tổ chức buổi casting để tuyển chọn.

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 3

Siêu mẫu Xuân Lan đươc giao trọng trách tổ chức tuyển chọn người mẫu nam cho Hồ Ngọc Hà

Đã có hơn 200 hồ sơ gửi về và Ban tổ chức đã chọn ra hơn 100 bạn đến casting để chọn ra 15 gương mặt phù hợp tham gia MV này, ngoài các gương mặt lần đầu tham gia casting còn có khá nhiều gương mặt nổi tiếng và những người mẫu nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 4

Dàn casting nam tính và mạnh mẽ

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 5

Thì sinh tham gia buổi tuyển chọn

Mặc dù đang bận rộn với các đêm nhạc Love Songs được tổ chức ở nhiều địa phương khắp cả nước nhưng Hồ Ngọc Hà đã tranh thủ thời gian cùng ekip và 5 bạn trong team The Face tham gia trực tiếp tuyển chọn.

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 6

Đàn chị Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà khá thân thiết từ khi cả hai mới vào nghề

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 7

Stylist Kelbin Lei và 5 thí sinh trong team Hồ Ngọc Hà

Cùng tham gia vào Music video thời trang “Keep me in love” sẽ quy tựu nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới cùng và các nhà thiết kế trong nước thân thiết với cô

Ho Ngoc Ha va hoc tro hao huc chon trai dep - Anh 8

Team Hồ Ngọc Hà cùng siêu mẫu Xuân Lan trực tiếp tuyển chọn 15 người mẫu nam tham gia MV "Keep me in love"

“Keep me in love” trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và sự yêu thích từ giới trẻ bởi sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản và quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong showbiz thực hiện dự án này.

Chu Nguyên

Bình luận