Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong MV của Hoàng Rob bằng công nghệ AI ảo diệu

'Bữa tiệc phù hoa' sản phẩm kết hợp sử dụng công nghệ AI giữa Hoàng Rob và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nghệ sĩ Violin Hoàng Rob vừa tung sản phẩm âm nhạc Bữa tiệc phù hoa. Đây là sản phẩm thuộc album Mùa hè vĩnh cửu của nam nghệ sĩ.

Bữa tiệc phù hoa là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn kết hợp của Hoàng Rob và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây cũng là tác phẩm mang đặc trưng giao thoa Violin và EDM nhất trong album.

Hồ Ngọc Hà và Hoàng Rob kết hợp trong MV Bữa tiệc phù hoa. Ảnh: NSCC.

Hồ Ngọc Hà và Hoàng Rob kết hợp trong MV Bữa tiệc phù hoa. Ảnh: NSCC.

Ca khúc được kiến tạo bởi bộ ba nhà sản xuất hàng đầu gồm Touliver trong vai trò sản xuất, Dương Khắc Linh thu âm và SlimV đảm nhận phần hậu kỳ.

Ngay từ cái tên của đội ngũ sản xuất đã định vị dáng vóc hiện đại, náo nhiệt và đầy màu sắc cho Bữa tiệc phù hoa.

Là chủ nhân của “bữa tiệc” Hoàng Rob chinh phục khán giả bằng tiếng đàn violin réo rắt.

Lời của ca khúc mang đầy tính biểu tượng nhưng cũng để sức nóng để áp vào tiếng trống hội, âm thanh mang hơi hướng thính phòng và kết cấu của âm nhạc điện tử mà Touliver xây dựng.

Những câu hát "Người yêu ơi ta say suốt đêm/ Những ưu tư rũ bỏ bên thềm/ Mộng phù hoa dành cho chúng ta/ Những giấc mơ êm ấm lụa là" như khoác lên Bữa tiệc phù hoa một lớp áo choàng xa hoa, lấp lánh, nồng nhiệt.

Sự lãng mạn của ca khúc góp phần vẽ nên những hình ảnh về một không gian mộng thực, mơ hồ mà ở đó, năng lượng của âm nhạc hóa thành vĩnh cửu.

Đó cũng chính là ý tưởng tạo nên phần hình ảnh 3D đầy cảm xúc của MV Bữa tiệc phù hoa. Được tạo nên bởi Alex Fox và Tigeria, MV vẽ nên những khung cảnh đẹp mắt bởi công nghệ AI.

Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong MV bằng công nghệ AI. Ảnh: NSCC.

Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong MV bằng công nghệ AI. Ảnh: NSCC.

Trong MV, Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong hình dạng của những người máy đến từ tương lai – được cấu tạo từ những sợi dây, da thịt mang những chất liệu đặc biệt và màu sắc dẫu đậm tính công nghiệp nhưng vẫn đầy lay động, thổn thức bởi nhịp đập khát khao, mong manh của con người trong tình yêu.

Mang trọng trách thể hiện ca khúc, với thế mạnh là dòng nhạc EDM sôi động, Hồ Ngọc Hà đã xử lý những nốt cao nhẹ bẫng như tiếng violin thứ hai, phối hợp cùng âm thanh từ cây violin của Hoàng Rob để nhấc người nghe hòa vào "vườn địa đàng" - nơi chỉ có những bữa tiệc của niềm vui, thả trôi mọi vương vấn trên đời.

Nói về ca khúc, Hoàng Rob cho biết đây chính là đứa con tinh thần được thai nghén lâu nhất trong dự án Mùa hè vĩnh cửu, mất gần 3 năm mới hoàn thành.

Mong muốn được "trò chuyện" tiếng đàn violin của mình với giọng hát đặc trưng của “đàn chị", Hoàng Rob và các cộng sự đã dày công chăm chút phần âm nhạc.

Hoàng Rob cũng nhận được sự nhiệt thành và chuyên nghiệp từ Hồ Ngọc Hà trong quá trình thu âm, dù chỉ trước ngày nữ ca sĩ sinh nở đúng hai tuần.

Hình ảnh người máy của Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà đầy ảo diệu trong MV. Ảnh: NSCC.

Hình ảnh người máy của Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà đầy ảo diệu trong MV. Ảnh: NSCC.

Trong vòng 1 tháng, Hoàng Rob đã phát hành 2 MV - Sunday love cùng Bùi Lan Hương và Bữa tiệc phù hoa với Hồ Ngọc Hà, với hai phong cách khác nhau và đều để lại dấu ấn mạnh mẽ khi kết hợp với những giọng ca hàng đầu.

Đồng thời, Hoàng Rob còn gây ấn tượng mạnh mẽ với Muzik Exhibition đầu tiên tại Việt Nam cùng Live concert Mùa hè vĩnh cửu, làm nên một “yến tiệc mùa hè" đầy sắc màu, đẳng cấp.

Có thể nói, Mùa hè vĩnh cửu chính là dự án âm nhạc được Hoàng Rob đầu tư lớn nhất, tâm huyết nhất, thể hiện sự nỗ lực và bứt phá trong nghệ thuật của Hoàng Rob.

Hoàng Rob trong album Mùa hè vĩnh cửu. Ảnh: NSCC.

Hoàng Rob trong album Mùa hè vĩnh cửu. Ảnh: NSCC.

Trên con đường tiên phong đưa Violin đến gần với đại chúng ở Việt Nam, Hoàng Rob không ngừng chiêu đãi những "bữa tiệc" âm nhạc đích thực cho công chúng.

VĂN HÀ

Nguồn PLO: https://plo.vn/ho-ngoc-ha-xuat-hien-trong-mv-cua-hoang-rob-bang-cong-nghe-ai-ao-dieu-post691818.html