Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ và giúp trẻ em vùng cao phát triển

Với tinh thần tương thân, tương ái, trong 02 ngày 14-15/12/2022, Đoàn công tác của Cục Chính trị, Học viện Quốc phòng phối hợp với Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tổ chức tặng quà phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú tại thị xã Nghĩa Lộ và các cháu mồ côi trên địa bàn thành phố Yên Bái với các phần quà gồm chăn ấm, nhu yếu phẩm… với tổng trị giá 68 triệu đồng.

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thị xã Nghĩa Lộ

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng tặng quà các cháu mồ côi tại thành phố Yên Bái

Tại thành phố Yên Bái, Đoàn công tác Cục đã tới thăm, tặng quà gia đình phụ nữ khó khăn có con khuyết tật và tặng quà 9 cháu mồ côi do các cấp Hội nhận đỡ đầu.

Tại thị xã Nghĩa Lộ, Đoàn đã tặng quà cho 60 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã và trao 50 chăn ấm cho học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú THPT miền Tây.

Đoàn công tác Học viện Quốc phòng tặng quà học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT miền Tây, thị xã Nghĩa Lộ

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của cán bộ, hội viên phụ nữ Học viện Quốc phòng trong tham gia Chương trình "Phụ nữ Quân đội đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" và "Chương trình mẹ đỡ đầu", tạo sự lan tỏa sâu rộng, tính nhân văn sâu sắc của Chương trình. Từ đó góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ và giúp trẻ em phát triển toàn diện trong môi trường sống an toàn, lành mạnh của gia đình và cộng đồng.

Thanh Khiết