(Xã hội) - "Hố tử thần" xuất hiện ngay tại ngã tư giao giữa đường Quốc lộ 22 với đường TMT 2A khiến nhiều người lo lắng.

Một “hố tử thần” xuất hiện ngay tại ngã tư giao giữa đường Quốc lộ 22 với đường TMT 2A, thuộc phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM khiến nhiều người đi đường ngạc nhiên, bàng hoàng và không kém phần lo lắng.

Hố tử thần "há miệng" giữa ngã tư khiến nhiều người hốt hoảng.

"Hố tử thần" này mới bị vỡ to ra nên một người hành nghề xe ôm đã phải cắm một khúc cây để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết. Người xe ôm này cho biết, sáng nay "hố tử thần" này chỉ là một đường trũng xuống. Nhưng sau khi có nhiều phương tiện chạy qua thì miệng hố bắt đầu bể rộng và tạo thành hố sâu.

Cận cảnh "Hố tử thần".

“Hố tử thần” nằm ngay ở ngã tue nơi nhiều người qua lại, nếu không có biện pháp khác phục sớm sẽ ảnh hưởng đến tình hình gia thông tại đây.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện “hố tử thần” ở nơi đông phương tiện giao thông qua lại. Trước đó, vào những ngày cuối tháng 4/2014, một hố sâu hơn 2,3 mét, bên dưới khoét hàm ếch rộng gần 2 mét cũng bất ngờ xuất hiện ngay tại ngã ba đường Hồng Lạc - Võ Thành Trang (phường 10, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) khiến người dân hốt hoảng, phương tiện đi lại khó khăn.

Hố sâu hơn 2,3 mét, bên trong khoét thành hàm ếch rộng gần 2 mét.

Vì hố tử thần này mà vào tối hôm 26/4, khoảng 19 giờ 30, một thanh niên đi đường đã bị sụp hố và ngã gãy tay phải đi cấp cứu. Sau đó, người dân phải lấy các vật dụng như cành cây thanh gỗ, lá cây, bao tải để che chắn để cảnh báo người đi đường và báo cho cơ quan chức năng