Hồ Tuấn Tài: Tôi sẽ quên SEA Games và tập trung cho V-League

Gốc
Sau kì SEA Games đáng thất vọng, Hồ Tuấn Tài đã trở lại câu lạc bộ SLNA để chuẩn bị vòng 17 V-League. Anh đã có những chia sẻ rất thật lòng về khoảng thời gian khó khăn vừa qua và mục tiêu trong tương lai gần.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn vừa qua, tiền đạo Hồ Tuấn Tài không giấu nổi sự nuối tiếc, đồng thời gửi lời cảm ơn đến người thầy Hữu Thắng đã tin tưởng và trao cơ hội cho mình: “Khi vừa đặt chân xuống sân bay, cũng như khi trở về nhà một thời gian, tôi vẫn còn cảm thấy buồn và tiếc nuối vì những gì mình đã không làm được tại SEA Games 29. Đáng lẽ ra tôi có thể làm tốt hơn như vậy. Tuy nhiên bây giờ thì tôi đã bình tâm lại và chấp nhận thất bại với một trạng thái cân bằng. Nỗi buồn của tôi cũng đã phần nào vơi đi sau khi được ở bên gia đình và lúc này bên các anh, đồng đội tại SLNA .

Hồ Tuấn Tài: Tôi sẽ quên SEA Games và tập trung cho V-League - Ảnh 1

Hồ Tuấn Tài trong màu áo SLNA.

Thầy Thắng tin tưởng tôi và trao cơ hội thi đấu cho tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó và cứ mỗi lần bước ra sân thi đấu là cố gắng làm tốt nhất có thể. Thầy Thắng động viên tôi cố gắng nỗ lực hết sức mình rồi mọi chuyện nó sẽ tới .”

Trước mắt Hồ Tuấn Tài và các đồng đội tại SLNA là cuộc tiếp đón đối thủ rất mạnh CLB Hà Nội. Tiền đạo 22 tuổi cho biết anh sẽ nỗ lực hết mình để thể hiện tốt nhất tại V-League : “Trải qua một quá trình chuẩn bị cho SEA Games và 5 trận đấu chính thức, tôi đã có được cho mình những kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Đó là những bài học xương máu để sau này trên con đường sự nghiêp bóng đá thì tôi phải bản lĩnh hơn. Và cố gắng để không mắc phải những sai sót đã mắc phải. Trở về SLNA, tôi sẽ quên đi những nỗi buồn đó và tập trung tập luyện, thể hiện những gì mình có trong màu áo CLB tại V.League.

Hồ Tuấn Tài: Tôi sẽ quên SEA Games và tập trung cho V-League - Ảnh 2

SEA Games 29 là một bài học đắt giá với tiền đạo trẻ này.

Người hâm mộ luôn mong muốn chúng tôi thi đấu tốt để mang về nhưng thành công. Vì vậy có quan tâm, có tin tưởng nên mọi người mới như vậy. Đã xác định theo nghiệp cầu thủ thì phải vượt qua được những áp lực của dư luận và tôi đã thẳng thắn đối diện với điều đó. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã động viên ở bên tôi những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ phải chứng minh bằng những hành động cụ thể trên sân cỏ.”

Giang Nguyển - Thể thao Việt Nam | 14:45 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới