Hồ Văn Cường vượt mặt Sơn Tùng giành giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016

Gốc
Lễ trao giải Ấn tượng VTV - Chuyển động 2016 (VTV Awards) tối 7.9 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM đã vinh danh quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường là ca sĩ ấn tượng nhất. Đây là một thành tích đáng nể vì cậu bé 13 tuổi này đã vượt mặt các ca sĩ với lượng fan "khủng" như Mỹ Tâm, Khởi My, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng...

Hồ Văn Cường vượt mặt Sơn Tùng giành giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016 - Ảnh 1

Giải Chương trình của năm thuộc về Gặp nhau cuối năm của TT sản xuất phim truyền hình. Chương trình này vượt qua các đối thủ nặng ký là: Điều ước thứ 7, VTV đặc biệt: Trường học vui vẻ, Tôi đẹp, bạn cũng thế, Tạp chí kinh tế cuối năm: Thế giới phẳng hay không phẳng.

Giải Nhân vật của năm được trao cho cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập. Trong chương trình, một lần nữa, những bài hát quen thuộc của anh lại vang lên. Bên cạnh đó, ca sĩ Anh Khoa cũng trình diễn liên khúc Lối cũ ta về - Mùa thu - Trở về để tưởng nhớ các nhạc sĩ Thanh Tùng, Lương Minh và Trần Lập.

Giải thưởng Chương trình ca nhạc ấn tượng thuộc về Chào 2016.

Hồng Đăng giành giải Nam diễn viên ấn tượng với vai Huy trong Zippo, mù tạt và em, Nhã Phương giành giải Nữ diễn viên ấn tượng với vai Yến Phương trong phim Khúc hát mặt trời.

Hồ Văn Cường vượt mặt Sơn Tùng giành giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016 - Ảnh 2

Nhã Phương cùng nam diễn viên Hàn Quốc lên trao giải, không ngờ được nhận giải nữ diễn viên ấn tượng

Bộ phim "Zippo, mù tạt và em" của đạo diễn Trọng Trinh thắng giải VTV Awards, vượt mặt các phim Khúc hát mặt trời, Những ngọn nến trong đêm phần 2, Bạch mã hoàng tử và Nguyệt thực để chiến thắng ở hạnh mục Phim truyền hình ấn tượng.

Giải thưởng Nghệ sĩ hài ấn tượng được trao cho Trường Giang, nhưng tiếc là nghệ sĩ này không có mặt để nhận giải. Giải thưởng Chương trình văn hóa xã hội khoa học giáo dục ấn tượng thuộc về "Cặp lá yêu thương". Giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng, thuộc về biên tập viên Ngọc Trinh của Chuyển động 24h.

Hồ Văn Cường vượt mặt Sơn Tùng giành giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016 - Ảnh 3

Ngọc Trinh đã vượt qua các nghệ sĩ hài như Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương và Đại Nghĩa để giành cúp của chương trình.

"Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời" của Ban thời sự VTV được trao giải Hình ảnh ấn tượng nhất,vượt qua 4 đề cử khác của hạng mục này gồm: Những hình ảnh về các em bé Syria, Tinh vi thủ đoạn bán xăng - VTV24, Diễu binh, diễu hành hoành tráng kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2-9, Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015.

Tin nóng

Tin mới