Hổ vằn đọ sức gấu nâu, mãnh thú so tài

Gốc
Liệu cuộc chiến giữa 2 loài mãnh thú lớn nhất nhì hành tinh sẽ có kết cục như thế nào? Ai sẽ giành phần thắng?

Hổ là loài có kích thước lớn nhất trong họ nhà mèo cũng là loài lớn nhất trong các loài thú ăn thịt. Loại động vật này có sức mạnh vượt trội cùng sự dẻo dai và nhanh nhẹn vốn có của họ nhà mèo, lại thêm bản tính hung bạo, đáng sợ, bất cứ kẻ nào chạm mặt hổ đều phải run sợ, dè chừng.

Gấu nâu lại là nỗi kinh hoàng của các cánh rừng khi là động vật ăn tạp lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau người họ hàng gấu Bắc Cực. Kích thước đồ sộ của con gấu cho nó một sức khỏe phi thường, một cú tát của gấu đủ để hạ gục một người lớn trưởng thành. Trong to lớn cục mịch nhưng loài gấu này di chuyển rất nhanh. Nếu kẻ nào vô tình kích động một con gấu thì sẽ phải nhận lấy kết cục vô cùng đau đớn.

Trong tự nhiên, hổ vằn và gấu nâu ít khi đụng độ trực tiếp. Gấu nâu không phải là loài thích gây gổ còn hổ thì cũng chẳng dại gì dây vào quái thú rừng sâu. Tuy nhiên một khi lao vào quyết chiến thì đây chắc chắn là một cuộc so tài khốc liệt.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc về thế giới động vật trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 9h sáng hằng ngày.

Bá Di (Dịch)