Vụ tai nạn liên hoàn tại khu vực dốc Cun (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) khiến ít nhất 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Vào khoảng 15h30 chiều nay (8/9), một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại khu vực dốc Cun (TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) khiến nhiều người trên chiếc xe hoảng hốt, sợ hãi.

Hoa Binh: Tai nan tham khoc sau cu dam lien hoan cua container - Anh 1

Chiếc xe khách chút nữa lao xuống vực sâu trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc

Thông tin từ một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có một chiếc xe container đang lưu thông trên đường bất ngờ vượt phía bên trái chiếc xe tải đang đi phía trước cùng chiều rồi va chạm với một chiếc xe tải. Sau đó, tiếp tục va chạm với một ô tô 4 chỗ và một xe khách đang di chuyển trên đường.

Hoa Binh: Tai nan tham khoc sau cu dam lien hoan cua container - Anh 2

Chiếc xe container mắc kẹt giữa dốc Cun

Hoa Binh: Tai nan tham khoc sau cu dam lien hoan cua container - Anh 3

Chiếc xe cũng bị hư hỏng khá nặng

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã thông báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo lực lượng CSGT, cùng đại diện Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình, các cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình lập tức tới hiện trường để đưa những người bị nạn ra khỏi khu vực nguy hiểm, phân luồng giao thông, tiến hành xác minh làm rõ vụ tai nạn.

Hoa Binh: Tai nan tham khoc sau cu dam lien hoan cua container - Anh 4

Nhiều mảnh vỡ sau vụ tai nạn giao thông tại hiện trường

Theo ghi nhận, tại hiện trường cả 4 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng, chiếc xe container và xe ô tô 4 chỗ bị hư hỏng phần dầu, còn chiếc xe khách thì bị văng ra khỏi đường nằm phía dốc ven đường.

Liên quan tới vụ tai nạn trên, trao đổi với PV, ông Bùi Văn Thắng - Giám đốc Sở Giao thông Vân tải tỉnh Hòa Bình xác nhận vụ việc trên.

Ông Thắng cho biết, sau khi nhận được thông tin Sở Giao thông Vận tải tỉnh Hòa Bình đã lập tức cử đoàn công tác cứu hộ xuống hiện trường để tham gia cứu nạn.

Hoa Binh: Tai nan tham khoc sau cu dam lien hoan cua container - Anh 5

Vụ tai nạn khiến 4 ô tô bị hư hỏng

“Theo báo cáo nhanh của lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương, trong đó có 4 người nhập viện tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Hòa Bình, 1 người bị thương nặng được chuyển xuống Hà Nội. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”, ông Bùi Văn Thắng cho biết thêm.