Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Bỉ gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Bạn trai Chayenne Van Aarle chia sẻ với truyền thông rằng cô đã qua cơn nguy kịch. Hoa hậu Bỉ 2022 bị xuất huyết trong, chấn thương nghiêm trọng sau vụ va chạm trên đường cao tốc.

Theo Brussels Times, Chayenne Van Aarle bị thương nặng ở vùng đầu sau khi va chạm giao thông. Hoa hậu Bỉ 2022 gặp tai nạn xe hơi khi đang lưu thông trên đường cao tốc.

Nicolas Geniets, bạn trai của Van Aarle cho biết Van Aarle rời nhà ở Waasmunster, East Flanders đi công việc. Trong lúc lái xe trên đường cao tốc E17, chiếc xe tải di chuyển trước cô đột ngột giảm tốc. Hoa hậu người Bỉ không kịp giảm phanh và gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Chiếc xe hoàn toàn biến dạng sau vụ va chạm mạnh trên đường cao tốc.

Chiếc xe hoàn toàn biến dạng sau vụ va chạm mạnh trên đường cao tốc.

"Bạn gái tôi bị thương nặng ở phần mặt và nhiều nơi trên cơ thể. Em ấy còn bị thương ở vùng phổi và xuất huyết trong. Vùng cổ của em ấy còn bị kính găm vào, bác sĩ đã cấp cứu và Van trải qua cơn nguy kịch", Nicolas Geniets nói.

Các dịch vụ cứu hộ mất nửa giờ để đưa Van Aarle ra khỏi chiếc xe Volvo V40. Đây là phần thưởng của cô gái 23 tuổi sau khi giành giải Hoa hậu Bỉ.

Tai nạn của Van Aarle xảy ra vài ngày trước chung kết Hoa hậu Bỉ 2023. Hiện chưa biết được khả năng cô xuất hiện và trao lại vương miện cho hoa hậu kế nhiệm.

Darline Devos, người đứng đầu tổ chức Hoa hậu Bỉ, nói với Het Laatste Nieuws: "Tôi kinh hoàng khi hay tin Van Aarle gặp tai nạn. Cô dự định biểu diễn bài hát riêng trong đêm chung kết. Chayenne còn thành thạo tiếng Pháp và tiếng Hà Lan, cô ấy còn đảm nhận vai trò MC hậu trường".

Chayenne Van Aarle đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bỉ năm 2022.

Chayenne Van Aarle đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bỉ năm 2022.

Đại diện ban tổ chức nói thêm rằng cuộc thi vẫn diễn ra vào thứ bảy (11/2) vì mọi thứ đã sắp xếp. Darline Devos hy vọng Chayenne nhanh chóng hồi phục và xuất hiện trong đêm chung kết.

"Chayenne rất mong chờ xuất hiện trong đêm chung kết. Nhưng điều quan trọng nhất lúc này là cô ấy vượt qua cơn nguy kịch", Devos nói.

Chayenne Van Aarle năm nay 23 tuổi. Cô là tiếp viên hàng không trước khi đăng quang Hoa hậu Bỉ. Người đẹp đại diện quốc gia châu Âu tại cuộc thi Miss Universe 2022 nhưng không đạt thành tích cao.

Trọng Huy