Bất ngờ gặp tai nạn trên đường đi du lịch dẫn đến gãy tay, Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2015 phải từ bỏ giấc mơ bước đến đấu trường nhan sắc quốc tế, nhường lại cơ hội cho Á hậu 2 Mirta Kuštan đại diện đất nước tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn này.

Hoa hau Croatia mat co hoi thi Hoa hau hoan vu 2015 vi gay tay - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Theo thông tin từ trang CroatiaWeek đưa tin, hồi cuối tuần trước, Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2015 - Barbara Ljiljak bất ngờ gặp tai nạn khi đi du lịch cùng mẹ và chị gái ở Vienna (Áo), sự cố khiến cô bị gãy tay. Vì sự cố xảy ra cận kề lúc cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 chính thức khởi động nên Ljiljak phải từ bỏ giấc mơ chinh phục vương miện.

Hoa hau Croatia mat co hoi thi Hoa hau hoan vu 2015 vi gay tay - Anh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Croatia 2015 - Barbara Ljiljak.

Barbara Ljiljak chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất sốc vì những việc đã xảy ra, tuy nhiên cô vẫn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với Á hậu 2 – người đại diện mới của đất, nhưng cô cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đại diện mới của đất nước Croatia.

Theo dự kiến, ngày 2.12 tới, Á hậu 2 Mirta Kuštan sẽ lên đường đến Las Vegas (Mỹ) tham gia cuộc thi Miss Universe. Cô hiện là sinh viên ngành luật, sở hữu chiều cao 1,78m. Người đẹp cho biết khi nhận được thông báo dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, cô cứ nghĩ như một trò đùa của ai đó...

Hoa hau Croatia mat co hoi thi Hoa hau hoan vu 2015 vi gay tay - Anh 3

Á hậu 2 Mirta Kuštan.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính thức khởi động vào đầu tháng 12. Trong đó, buổi tiệc chào mừng thí sinh diễn ra vào ngày 6.12. Chung kết trao giải được tổ chức vào 20.12 ở thành phố Las Vegas, bang Nevada và phát sóng trên kênh truyền hình Fox.

Đại diện Việt Nam ở cuộc thi này là Phạm Hương. Đến lúc này, cô vẫn được các chuyên gia sắc đẹp bình chọn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất.

Hoa hau Croatia mat co hoi thi Hoa hau hoan vu 2015 vi gay tay - Anh 4

Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Phạm Hương.

Mimosa