Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: 'Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng'

Gốc
Câu trả lời của tân Hoa hậu Đại dương 2017 khiến giới truyền thông lẫn công chúng quá đỗi ngạc nhiên.

Sau khi làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch, chiều nay (15/11), BTC Hoa hậu Đại dương 2017 đã có buổi làm việc với phóng viên. Tham dự buổi gặp mặt có trưởng BTC cuộc thi là ông Võ Việt Chung, tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và luật sư Trần Vũ Hải, ông cũng là người được ủy quyền để trực tiếp trả lời những thắc mắc của các cơ quan truyền thông.

Nói về những ồn ào vừa qua, ông Võ Việt Chung cho rằng, BTC chủ quan, chưa hiểu đúng luật của các cuộc thi nhan sắc trong nước nên đã để cho Lê Âu Ngân Anh sửa mũi từ tháng 3/2016 và tháo sụn mũi nhân tạo từ tháng 4/2017 để tham gia vòng chung kết của Hoa hậu Đại dương 2017.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: 'Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng' - Ảnh 1

Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh tại buổi họp báo

Với Hoa hậu Ngân Anh, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về trường hợp bị tước vương miện của Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 khá tương đồng với trường hợp của cô hiện tại. Tân hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: "Không thể so sánh tôi với Nguyễn Thị Thành vì tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng trước khi dự thi một đấu trường nhan sắc".

Ngân Anh cũng cho biết, thời gian qua gặp nhiều áp lực vì những thông tin sai sự thật, gây tổn thương đến tinh thần. Thậm chí có những tin bôi nhọ nhân phẩm. Tân hoa hậu Đại dương 2017 khẳng định mình chưa bị thu hồi vương miện và nếu có bị mất danh hiệu phải do Ban văn hóa thể thao và du lịch công bố.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh: 'Tôi đã can đảm tháo mũi còn Thành thì không đủ can đảm tháo răng' - Ảnh 2

Ngân Anh cho rằng cô can đảm hơn Nguyễn Thị Thành vì dám tháo đệm mũi để thi Hoa hậu

Người đẹp trần tình rằng, sở dĩ mọi người không thích cô là do những hình ảnh không chỉn chu, không đẹp trong đêm chung kết dưới sự phát tán của giới truyền thông. Cô cho đó là một sự bất công vì không phải ai cũng được gặp cô ở ngoài để có được nhận định khách quan. Cuối cùng, người đẹp mong có nhiều cơ hội làm việc và tiếp xúc với cộng đồng để chứng minh mình xứng đáng.

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin nóng

Tin mới