'Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009' tái xuất sàn catwalk

Gốc
TPO - Sau một thời gian tạm rời showbiz để cưới chồng và sinh con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang đã tái xuất sàn catwalk, khoe vóc dáng gợi cảm và thon gọn không khác gì thời 'còn son'. Mới đây, Hương Giang lần đầu trở lại sàn catwalk sau thời gian sinh con. Cô xinh đẹp rạng rỡ trong bộ váy ren màu vàng ở trong hậu trường của show diễn Thời trang và nhân vật, khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Trở lại với sàn catwalk, người đẹp không tránh khỏi hồi hộp. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin khoe sắc vóc do đã giảm cân thành công. Hương Giang trình diễn một mẫu thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Người đẹp tự tin sải bước trên đường băng và thu hút bởi phong thái rất quyến rũ. Hương Giang vẫn giữ được phong độ sau thời gian dài rời xa sàn diễn. Hương Giang gợi cảm trong mẫu váy dạ hội màu hồng nhạt. Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Hương Giang khiến nhiều người phải trầm trồ. Bờ vai gợi cảm của Hương Giang đã thu hút biết bao ánh mắt thẫn thờ. 'Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009' tái ngộ sàn diễn thành công.

Mới đây, Hương Giang lần đầu trở lại sàn catwalk sau thời gian sinh con.

Cô xinh đẹp rạng rỡ trong bộ váy ren màu vàng ở trong hậu trường của show diễn Thời trang và nhân vật, khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.

Trở lại với sàn catwalk, người đẹp không tránh khỏi hồi hộp. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin khoe sắc vóc do đã giảm cân thành công.

Hương Giang trình diễn một mẫu thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Người đẹp tự tin sải bước trên đường băng và thu hút bởi phong thái rất quyến rũ.

Hương Giang vẫn giữ được phong độ sau thời gian dài rời xa sàn diễn.

Hương Giang gợi cảm trong mẫu váy dạ hội màu hồng nhạt.

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Hương Giang khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bờ vai gợi cảm của Hương Giang đã thu hút biết bao ánh mắt thẫn thờ.

'Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009' tái ngộ sàn diễn thành công.

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Tin nóng

Tin mới