Hoa hậu Diễm Hương vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị hai tên cướp giật điện thoại khi cô đang dứng trên lề đường nhắn tin. Mặc dù giật lại được chiếc điện thoại nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt cũng bị một phen hoảng hồn và cô cảm thấy mừng vì không bị ảnh hưởng gì đến em bé trong bụng.

Việc các ngôi sao cướp trở thành mục tiêu hàng đầu của trộm cướp như giật túi xách, điện thoại... không còn xa lạ với khán giả và mới đây, Lưu Diễm Hương tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ cướp. Trên trang cá nhân, Diễm Hương chia sẻ đây không phải lần đầu mình bị cướp và hy vọng mọi người cũng cảnh giác hơn để tránh bị cướp giật.

Khi đang cùng em gái đi xe máy ra khu vực quận 4, Diễm Hương có việc phải dùng điện thoại nên cẩn thận dừng xe trên vỉa hè, cảnh giác quay người vào trong. Thế nhưng bọn cướp vẫn không buông tha cho chị em cô.

Chiều 3.10.2014 , lúc 6:30 pm vì có công việc, Cá đi xe máy cùng 1 người em gái . Xe được chạy lên vỉa hè , sát cổng chung cư Khánh Hội Q4, ( cách mặt đường 10m ), trong lúc chuẩn bị về, Cá cầm điện thoại nhắn tin, đứng quay mặt vào trong (em gái đứng đối diện bên kia chiếc xe ), cách đó chú xe ôm đang đậu, bất ngờ đằng sau, một bàn tay thò giật lấy điện thoại của Cá, rất may Cá cầm bằng 2 tay nhắn tin và sát với tầm mắt \, đủ chặt nên giật lại... Quay ra phía hướng đường, thì đó là 2 thanh niên đội nón lưỡi trai cao ráo, quay lại nói lớn "Trời ơi , vậy mà hụt.... " .

Dù vẫn còn may mắn không mất của, nhưng Cá được 1 phen giật mình, và thót bụng em nhỏ. Em gái Cá bất ngờ cũng với tay ngăn lúc xảy ra sự việc và hoảng hồn... Chú xe ôm gần đó sau gần 1 phút mới hiểu hết chuyện, chửi rủa " 2 thằng ...".

Chú đi dạo gần đó (có thể bảo vệ ) tiến vào hỏi chuyện thì nói : " Thấy 2 thằng đó vừa chạy vào cổn , tưởng vào chung cư.... Chắc tụi nó, chạy ngoài để ý trước, nên quẹo vào, ra tay...".

=> 2 chị em được 1 phen sợ thót tim, và tự kiểm điểm, dù đứng trên lề, xa mặt đường, hay vào trong cũng không dám lấy xài điện thoại, đợi vào nhà , khóa cửa mới lấy điện thoại ra sử dụng cho an toàn ...

- Mất của là xót xa cho nạn nhân, nhưng hơn hết chỉ sợ xảy ra những trường hợp đáng tiếc - dã man - không hay!

Thời thế CƯỚP QUÁ LỘNG HÀNH !

Hoa hậu Diễm Hương đang mang thai tháng thứ 6

Diễm Hương cho biết có thói quen sử dụng smart phone để cập nhật facebook thường xuyên khi ra ngoài, chắc từ nay Diễm Hương sẽ đặc biệt cảnh giác hơn và hạn chế thói quen "nguy hiểm" này. Và chồng cô cũng đã dặn hạn chế ra ngoài, tranh đụng độ bọn cướp giật, rất nguy hiểm khi cô đang mang thai ở tháng thứ 6.

Một phen hoảng hốt, Diễm Hương chia sẻ lên trang cá nhân với mong muốn mọi người cảnh giác hơn, tránh sử dụng điện thoại khi đi ngoài đường. Lần thứ 2 bị giật điện thoại, Diễm Hương thật sự thấy sợ hãi tình trạng cướp giật manh động, liều lĩnh như hiện nay.

N.P. Ảnh: FBCN