Hoa hậu Diệu Hân đồng hành với “Người đẹp và lòng nhân ái”

Gốc
Người đẹp ứng cử Đại sứ Du lịch bắt đầu xúc tiến các hoạt động thiện nguyện của mình khi chung tay với chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái”.

(VnMedia) -

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác của một tân Hoa Hậu Đông Nam Á, cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối ASEAN để quảng bá về văn hóa, lịch sử và du lịch.

Cô cũng sẽ tham dự chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo mang tên “Người đẹp và lòng nhân ái” lần 2 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/8/2013.

Chương trình quyên góp từ thiện "Người đẹp và lòng nhân ái" được sáng lập ở Mỹ từ năm 2010 và tổ chức ở Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 6/2012 với sự quy tụ của nhiều hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tham dự.

Năm nay, chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 21/8 dưới hình thức quyên góp từ thiện. Với số tiền thu được từ chương trình tại Mỹ ngày 30/11/2012 gần 14,000 USD cộng với số tiền thu được sau chương trình tại Việt Nam ngày 21/8, ban tổ chức cùng các hoa hậu, người đẹp của chương trình sẽ trao tặng 3 ngôi nhà được xây mới tại tỉnh Kiên Giang và trao tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Sau đó, đoàn sẽ có chuyến đi Huế đến thăm và khai trương ngôi trường được trùng tu mới và trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi tại Huế.

Mạnh Trần

Tin nóng

Tin mới