Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Đỗ Hà tặng quà cho người khuyết tật, người già neo đơn

Trước khi lên đường thi Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để trực tiếp đi trao quà tặng người khuyết tật, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực sau khi đăng quang. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới, nàng hậu sinh năm 2001 cũng không quên đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm đầy ý nghĩa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ những hình ảnh xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh và những hoạt động thiện nguyện của mình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Dưới cương vị Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ Suối mát từ tâm, Hoa hậu Đỗ Hà đã kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Thạnh và đoàn thanh niên quận Bình Thạnh tặng quà bà con nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Sau khi vừa đáp chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, Đỗ Hà đã lập tức lên đường để trao quà đến bà con đang sinh sống tại khu vực đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Không chỉ đến trao quà, Đỗ Hà còn ghé từng nhà để hỏi thăm về cuộc sống cũng như an ủi, động viên bà con nơi đây. Đa số đều là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại Sài Gòn trong mùa dịch. Cô cũng gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Mỗi phần gồm gạo, cá hộp và sữa tươi. Đây đều là những phần quà thiết thực giúp chia sẻ khó khăn cùng người dân sau mùa dịch. Đặc biệt, nàng hậu còn nhận được sự giúp sức từ các chiến sỹ bộ đội trong quá trình chuẩn bị. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nàng hậu xứ Thanh cho biết lối đi vào các điểm trao khá khó khăn, bởi đường đất nhỏ hẹp và đồng ruộng bao quanh. Nhiều hộ dân có hoàn cảnh sống khó khăn, sinh hoạt trong những căn nhà tranh xập xệ. Điều này khiến cô không khỏi bất ngờ trước quang cảnh đối lập với hình ảnh nhà cao tầng, cao ốc ở phía bên kia sông Sài Gòn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Trước đó, Đỗ Hà cũng đã đồng hành cùng chương trình đóng góp nguyên liệu từ xa trong hoạt động bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại Hà Nội, nàng hậu cũng tích cực tham gia chiến dịch ‘Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình’ trao tặng đến người khó khăn, người cơ nhỡ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Song song đó, cô vẫn theo đuổi dự án nhân ái mà mình sẽ mang đến cuộc thi Miss World 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Là ‘chiến binh’ tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2021, Đỗ Hà được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Lương Thùy Linh - Tiểu Vy - Đỗ Mỹ Linh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Cô đang gấp rút tập luyện, trau dồi kỹ năng cũng như chuẩn bị trang phục để lên đường vào cuối tháng 11 sắp tới. Miss World 2021 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico và đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Một số hình ảnh trong chuyến đi ý nghĩa của Hoa hậu Đỗ Hà. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/hoa-hau-do-ha-tang-qua-cho-nguoi-khuyet-tat-nguoi-gia-neo-don/746656.vnp