Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bảng bình chọn của Miss World

Gốc
Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có màn đua top 'ngoạn mục' khi vươn lên xếp thứ 1, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua.

Theo thông tin từ ê kíp của Đỗ Mỹ Linh, đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 đã có màn bứt phá, vươn lên xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất, được đăng công khai trên trang web chính thức của cuộc thi nhan sắc tầm thế giới này.

Đỗ Mỹ Linh một trong những thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất khi lội ngược dòng, đứng thứ nhất bình chọn với tỉ lệ 23,86%, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%. Cuộc đua chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày tới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang tạm thời dẫn đầu bình chọn tại Miss World.

Không chỉ xuất sắc vươn lên đứng vị trí đầu bảng xếp hạng bình chọn, Đỗ Mỹ Linh cũng vừa kịp ghi tên trong top 20 phần thi Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả (hay còn gọi là Người đẹp nhân ái) với dự án "Cõng điện lên bản" thực hiện tại Yên Bái. Việc ghi danh vào top 20 là lợi thế rất lớn của đại diện Việt Nam, góp sức khá lớn đến số điểm chung cuộc.

Dự án nhân ái của Đỗ Mỹ Linh lọt top 20 phần thi Beauty With a Purpose.

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world…, còn một phần thi của Mỹ Linh mà ban tổ chức chưa công bố là Head to head challenge - Thử thách đối đầu. Trên kênh YouTube của cuộc thi, phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18. Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu này thì thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết.

Với sự chuẩn bị kỹ càng cùng kết quả vừa đạt được, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hi vọng rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tiến xa ở Hoa hậu Thế giới năm nay. Đêm chung kết cuộc thi Miss World 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tại Sanya City Arena (Trung Quốc).

Khánh Ly (Tổng hợp)