Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng'

Gốc
Ngày 11.3, tại công viên Biển Đông (TP. Đà Nẵng), hơn 3.000 người đã tham gia Lễ phát động “Ngày FPT Vì cộng đồng, vì thành phố Đà Nẵng “4 an” (An ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng quà cho bệnh nhân ung thư

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 2

Sự kiện có sự đồng hành của 3 sứ giả gồm Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, MC Phan Anh và Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 3

Với thông điệp “Vì thành phố Đà Nẵng “4 an”, FPT phối hợp với Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động nhằm góp phần vào mục tiêu an sinh xã hội của thành phố

Với thông điệp “Vì thành phố Đà Nẵng “4 an”, FPT phối hợp với Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động nhằm góp phần vào mục tiêu an sinh xã hội của thành phố như: Ủng hộ 500 triệu cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, tặng 200 phần quà cho 200 bệnh nhân ung thư tại đây; trao 20 học bổng cho các trẻ em Làng Hy Vọng, thu hút khoảng 3.000 người tham gia hoạt động “Đi bộ vì sức khỏe cộng đồng”; đóng góp khoảng 300 đơn vị máu cho Hội chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng...

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 4

Hoa hậu Mỹ Linh chạy bộ cùng các bạn trẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 5

Tại chương trình này, các sứ giả của chương trình cũng đã trao tặng 150 triệu cho Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 6

Với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, mỗi hoạt động thiện nguyện đều mang đến những trải nghiệm, những cảm xúc về những phận đời khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 7

"Linh hy vọng rằng, bằng hành động thiết thực, chúng ta có thể giúp đỡ những phận đời không may vươn lên trên số phận, tiếp thêm cho họ nghị lực và giúp họ nhận ra không hề đơn độc giữa cuộc đời này" - Hoa hậu chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng quà cho bệnh nhân ung thứ tại Bệnh viện Ung Bướu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hòa cùng 3.000 người phát động 'Ngày vì cộng đồng' - Ảnh 9

3 sứ giả gồm Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, MC Phan Anh và Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan chụp ảnh lưu niệm sau khi trồng cây xanh cùng bệnh nhân ung thư.

Nguyễn Y Vân

Tin nóng

Tin mới