Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10-11.9 vừa qua, người đẹp nhận được lời mời của chương trình Svietnam – VTV1 tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây Sapa.

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 1

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sapa và mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin, nhưng đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 2

Ngày đầu ghi hình, Linh được đoàn hướng dẫn tới cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín.

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 3

Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 4

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 5

Hoa hau Do My Linh hoa son nu quang ba du lich Sapa - Anh 6

Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Tân hoa hậu chia sẻ:“Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”.