Trong chuyến đi ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn Sapa, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những trải nghiệm cuộc sống thú vị với đồng bào dân tộc ở đây.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 1

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10 - 11/9 vừa qua, người đẹp nhận được lời mời của chương trình Svietnam – VTV1 tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây – Sapa.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 2

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới Sapa và mặc dù đã tìm hiểu về Sapa qua nhiều nguồn thông tin những đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khỏi ngỡ ngàng.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 3

Ngày đầu ghi hình, Mỹ Linh được đoàn hướng dẫn tới cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 4

Sapa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 5

Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Sapa.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 6

Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh không ngại ngần mà hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 7

Trước đó, vì nhận lời mời của chương trình Svietnam khá đột xuất nên cô không có thời gian chuẩn bị áo ấm chuyên dụng.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 8

Do đó, khi lên tới đỉnh núi thì Linh đã run cầm cập vì lạnh, cô nói: “Lạnh hơn những gì em tưởng. Tuy nhiên em cảm thấy phấn khích vô cùng. Đây là chuyến đi mang nhiều kỷ niệm nhất của em”.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 9

Ngày hôm sau, My Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nóc nhà Đông Dương.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 10

Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Nam Á và cắm ngọn cờ tổ quốc lên đỉnh núi.

Hoa hau Do My Linh hoa than thanh co gai mien nui - Anh 11

“Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, tôi muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc” - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.