(iHay) Trong váy áo thổ cẩm của đồng bào dân tộc thiểu số, Đỗ Mỹ Linh như một thiếu nữ miền sơn cước.

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Sa Pa

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh luôn có lịch trình dày đặc với những chuyến đi thiện nguyện. Trong 2 ngày 10 và 11.9 vừa qua, người đẹp nhận được lời mời của chương trình Svietnam của VTV1 tham dự ghi hình và quảng bá du lịch cho thị trấn trong mây. Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sa Pa và mặc dù đã tìm hiểu về Sa Pa qua nhiều nguồn thông tin, nhưng đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng.

Ngày đầu ghi hình, Mỹ Linh được đoàn hướng dẫn tới cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín. Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người địa phương. Mỹ Linh không ngại ngần mà hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát, nhảy sạp chung vui với mọi người.

Ngày hôm sau, Mỹ Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nóc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi. Tân hoa hậu chia sẻ cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ Tổ quốc lên đỉnh núi.

“Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”, tân hoa hậu chia sẻ.

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 2

Trước đó, vì nhận lời mời của chương trình Svietnam khá đột xuất nên cô không có thời gian chuẩn bị áo ấm chuyên dụng trong hành trình đến Fansipan. Do đó, khi lên tới đỉnh núi thì hoa hậu đã run cầm cập vì lạnh, cô nói: “Lạnh hơn những gì em tưởng. Tuy nhiên em cảm thấy phấn khích vô cùng. Đây là chuyến đi mang nhiều kỷ niệm nhất của em”

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 3

Sa Pa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 4

Bức ảnh do chính hoa hậu chụp lại

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 5

Cô đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 6

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 7

Mỹ Linh thử sức với hoạt động nhảy sạp trong đêm lửa trại

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 8

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng bởi thành tích học tập cũng như vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 9

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 10

Người đẹp Hà thành hiện đang học năm hai Đại học Ngoại thương, ngành Quản trị kinh doanh

Hoa hau Do My Linh hoa thieu nu vung cao quang ba du lich Sa Pa - Anh 11

Cô chụp ảnh selfie cùng một em nhỏ ở Sa Pa

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC