(Công lý) - Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh khiến quan khách ồn ào và trầm trồ bởi vẻ đẹp ngọt ngào đến nao lòng.

Bước qua những ồn ào sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với thần thái tự tin và vẻ đẹp rạng ngời khiến nhiều người trầm trồ, thán phục tại sự kiện vừa diễn ra tối qua ở TP HCM. Người đẹp sinh năm 1996 tiếp tục tham gia các chuỗi sự kiện dành cho Tân Hoa hậu sau đăng quang.

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh kheo dáng ngọc

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh là tâm điểm chú ý của dư luận sau khi cô bất ngờ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trước sự ngỡ ngàng đến kinh ngạc của nhiều người vì cô không nằm trong dự đoán sẽ đăng quang của số đông người. Chiếc vương miện danh giá đã đem đến cho cô sinh viên Đại học Ngoại thương tạo ra bước ngoặt lớn, đảm nhận sứ mệnh lịch sử của một đương kim hoa hậu nhưng cũng mang đến cho cô không ít những áp lực trên vai.

Tuy nhiên, như lời nhắn nhủ, động viên đầy ẩn ý của Cựu Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên , Đỗ Mỹ Linh đang cố gắng, bình tĩnh và xây dựng bản lĩnh đủ để vượt qua những sóng gió phía trước.

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 2

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 3

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 4

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 5

Hoa hau Do My Linh khoe dang ngoc nuot na - Anh 6

Diện chiếc chiếc đầm vàng pastel của NTK Hoàng Hải, Đỗ Mỹ Linh trở nên lộng lẫy hơn và cuốn hút mọi ánh nhìn hơn. Có thể thấy, những thiết kế haute couture của Hoàng Hải rất hợp và có duyên với các Hoa hậu. Và Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là "người tình" thời trang mới của NTK Hoàng Hải giúp anh sáng tạo những bộ sưu tập trong mùa Fashion Week Thu - Đông sắp tới.

Photo: Phạm Khánh