Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mở lại facebook nhưng 'xóa sạch' thông tin cũ

Gốc
Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa mở lại trang cá nhân trên facebook sau thời gian tạm đóng. Tuy nhiên, toàn bộ phần thông tin thời cô chưa đăng quang bị khóa lại.

Đêm 28/8, Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 . Ngay sau khi giành danh hiệu cao quý này, Đỗ Mỹ Linh trở thành một trong những từ khóa được cư dân mạng Việt Nam tìm kiếm nhiều.

Cũng chính từ đây, nhiều rắc rối đã xảy ra. Bên cạnh những lời ngợi ca nhan sắc, sự thông minh cũng có nhiều lời chỉ trích, phê phán phản cảm. Đặc biệt, có cư dân mạng còn “khai quật” nhiều bức ảnh, dòng tâm trạng từ thời cấp 2 của Đỗ Mỹ Linh. Nhiều người chụp ảnh màn hình và phát tán thông tin Tân Hoa hậu từng xúc phạm giáo viên trên trang cá nhân vào năm 2009.

Nhận thấy những tác động không mong muốn từ mạng xã hội, không lâu sau khi đăng quang Hoa hậu, Mỹ Linh đã khóa tài khoản mạng xã hội của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mở lại facebook nhưng 'xóa sạch' thông tin cũ - Ảnh 1

Ảnh đại diện trên facebook của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Chia sẻ về việc đóng trang cá nhân sau đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: "Thực sự bây giờ tôi cũng không muốn mở trang facebook của mình. Bởi sẽ đọc được nhiều ý kiến trái chiều khác nhau có người ủng hộ, có người chê bai. Vì vậy, thời gian này tôi nghĩ nên tránh xa mạng xã hội thì tốt hơn. Khi nào mình có tâm lý vững vàng hơn thì mình sẽ mở lại trang facebook để gửi lời cảm ơn và chia sẻ những hoạt động của mình".

Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn sau khi từ TP Hồ Chí Minh về Hà Nội sau cuộc thi, Tân Hoa hậu đã khẳng định rằng cô sẽ sớm mở lại facebook.

Tuy nhiên, cho đến tối qua, Đỗ Mỹ Linh mới mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh đại diện là ảnh cô đeo vương miện cười rạng rỡ. Có điều, tất cả những hình ảnh và thông tin trước đó của tân hoa hậu đều được khóa lại.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mở lại facebook nhưng 'xóa sạch' thông tin cũ - Ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã mở lại facebook

Ngay khi cô mở lại facebook, rất đông người hâm mộ đã vào bình luận, chúc mừng.

Nickname Hoàng Mạnh Cường viết: “Giờ là lúc đã lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian lâng lâng trong chiến thắng. Chúc mừng”. Còn nickname Nguyễn Ngọc Minh Phương thì viết: “Cố gắng lên chị ơi ! Hãy cho mọi người thấy mình vô cùng xứng đáng với danh hiệu hoa hậu nhé”.

Tuy nhiên, vì Mỹ Linh tắt chế độ theo dõi và kết bạn nên rất nhiều người gửi yêu cầu xin được kết bạn.

Hạnh Nguyễn

Tin nóng

Tin mới