Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà dẫn dắt Top 56 tự tin sải bước: Sắc vóc sau 1 nhiệm kỳ không ai sánh bằng

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 dẫn dắt Top 56 thí sinh sải bước trên sàn diễn với thần thái rạng ngời.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn đang được diễn ra tại nhà thí đấu Phú Thọ. Top 56 thí sinh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, họ đã hoàn toàn lột xác sau những khoảng thời gian tập luyện.

Song song với màn trình diễn áo dài và áo tắm, Top 56 thí sinh còn có cơ hội khoác lên người những mẫu thiết kế mới. Các người đẹp được chia thành 3 nhóm để chào khán giả. Điều đặc biệt chính là sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo.

Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trên cương vị là những đàn chị đi trước, Đỗ Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo còn dốc sức training cho Top 56 catwalk, ứng xử cũng như kĩ năng chụp hình, giải phóng hình thể trước ống kính.

Sau 2 năm đương nhiệm, 3 nàng hậu đã chứng tỏ bản lĩnh thượng thừa về mặt trình diễn cũng như nhan sắc ngày càng lên hương. Được sánh đôi cùng với các đàn chị chính là một cơ hội quá lớn cho Top 56. Những sự hợp tác như thế này chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ mài dũa kĩ năng cho họ trước thềm chung kết đang cận kề.

Những cái tên nào sẽ chính thức được gọi tên vào vòng chung kết? Cô gái nào sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 để kế nhiệm Đỗ Hà thực hiện những dự án cộng đồng, lan tỏa nhiều thông điệp nhân văn đến cộng đồng.

Hương Bi