Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ghi điểm trong dịp Tết Quý Mão nhờ hành động 'nhỏ mà có võ'

Dường như Đỗ Thị Hà là nàng hậu duy nhất làm điều này trong dịp Tết Quý Mão nên cô nhanh chóng ghi điểm với khán giả.

Cũng như mọi người con xa quê, rất nhiều Hoa - Á hậu dù cả năm bận rộn công việc đến đâu cũng sẽ thu xếp về quê đón Tết cùng gia đình, người thân. Năm nay, vùng đất Thanh Hóa càng thêm rộn ràng khi sau Đỗ Thị Hà đã có thêm hai cô gái nữa lên ngôi Á hậu là Phương Nhi và Thùy Linh.

Buổi gặp gỡ đặc biệt của những người đẹp xứ Thanh

Buổi gặp gỡ đặc biệt của những người đẹp xứ Thanh

Các nàng hậu đã tranh thủ thời điểm hiếm hoi cùng về quê đón Tết để có một cái hẹn gặp gỡ tâm sự. Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn liên tục ghi điểm với những hành động chuẩn “con nhà người ta”. Bình thường, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn xuất hiện với váy áo lộng lẫy thì khi về nhà, nàng hậu diện đồ đơn giản gọn gàng, không ngại giúp bố mẹ cọ sân dọn nhà.

Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị khi về nhà đón Tết cùng gia đình.

Đỗ Thị Hà ăn mặc giản dị khi về nhà đón Tết cùng gia đình.

Nhưng hành động khiến Đỗ Thị Hà được khen nhiều nhất là khi nàng hậu cùng bạn bè đi chúc Tết thầy giáo cũ. Người xưa có câu “Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy” và Hoa hậu Việt Nam 2020 đã không quên truyền thống tốt đẹp này. Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà hào hứng đăng loạt ảnh đầy vui mừng khi được gặp lại thầy cô cũng như bạn bè cũ.

Nàng hậu đã dành mùng 3 Tết tới thăm thầy giáo cũ

Nàng hậu đã dành mùng 3 Tết tới thăm thầy giáo cũ

Dù Đỗ Thị Hà ăn mặc đơn giản nhưng chiều cao cùng nhan sắc nổi bật của nàng hậu vẫn giúp cô trở thành trung tâm của bức ảnh. Trong khi nhiều bạn trẻ đang than thở vì nhiều người vắng mặt trong buổi họp lớp, cũng chẳng còn nhớ lời hẹn đi chúc Tết thầy cô giáo cũ thì Đỗ Thị Hà vẫn thu xếp thời gian tham gia cùng mọi người. Chính vì thế mà nàng hậu càng ghi điểm trong mắt khán giả.

Hải Phong - Ảnh: FBNV