Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'hạ gục' trái tim người hâm mộ với loạt ảnh mặt mộc

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen với loạt ảnh mặt mộc đẹp xuất thần.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, mọi hoạt động, hình ảnh của Đỗ Thị Hà đều nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các khán giả hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình được một phen "xỉu lên xỉu xuống" khi đăng tải loạt ảnh selfie khoe nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng.

Nàng hậu khoe mặt mộc nhưng vẫn rất xinh đẹp/https://dulich.petrotimes.vn/

Đỗ Thị Hà hoàn toàn để mặc mộc, chỉ tô một lớp son dưỡng có màu nhẹ nhưng cô nàng vẫn trông rất tươi tắn. Dù không hề trang điểm nhưng làn da của nàng Hậu vẫn căng mướt mịn màng, trắng hồng. Đặc biệt, nụ cười tươi rói rạng rỡ của Đỗ Thị Hà chính là điểm sáng rất lớn trong bức ảnh.

Đây không phải lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe tự tin khoe mặc mộc với công chúng nhưng lần nào cũng được khen ngợi hết lời. Sau khi đăng tải, những hình ảnh khoe mặt mộc của Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích.

Cận cảnh gương mặt tự make up của Đỗ Thị Hà. Có thể thấy, tay nghề bẩm sinh của cô trông rất ổn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là phần mũi bị đánh khối hơi đậm màu./https://dulich.petrotimes.vn/

Nàng Hậu chọn lối trang điểm tây nhẹ nhàng và kiểu tóc uốn xoăn lọn to phần đuôi/https://dulich.petrotimes.vn/

Sau khi đăng tải, những hình ảnh này của Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích, đặc biệt không chỉ riêng khán giả hâm mộ mà nhiều dân mạng còn để lại lời khen đến mỹ nhân sinh năm 2001.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, mọi hoạt động, hình ảnh của Đỗ Thị Hà đều nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các khán giả hâm mộ.

Không làm phụ lòng mong đợi, nàng Hậu luôn cho thấy cô đang dần hoàn thiện bản thân để sẵn sàng mang vinh quang về cho Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp Miss World 2021.

Phạm Linh (t/h)

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/hoa-hau-do-thi-ha-ha-guc-trai-tim-nguoi-ham-mo-voi-loat-anh-mat-moc-616428.html