Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp 'xuất thần' trong loạt ảnh tự trang điểm, làm tóc

Những hình ảnh mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình được một phen "xỉu lên xỉu xuống" khi đăng tải loạt ảnh selfie khoe nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng. Điều đáng nói là theo tiết lộ của nàng Hậu, cô đã tự trang điểm và làm tóc cho bản thân dù thiếu "đồ nghề". Cụ thể, Đỗ Thị Hà viết:

"Hôm nay Hà tự làm nhưng mà thiếu đồ, thiếu luôn cả máy làm tóc hihi nên có vẻ sơ sài hihi. Mọi người góp ý cho mình với ạ, mong là thời gian tới được training tay nghề sẽ nâng cao hơn, đây là tay nghề bẩm sinh thôi hiihi".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc long lanh trong loạt ảnh tự trang điểm, làm tóc

Nàng Hậu chọn lối trang điểm tây nhẹ nhàng và kiểu tóc uốn xoăn lọn to phần đuôi.

Cận cảnh gương mặt tự make up của Đỗ Thị Hà. Có thể thấy, tay nghề bẩm sinh của cô trông rất ổn. Điểm trừ duy nhất có lẽ là phần mũi bị đánh khối hơi đậm màu.

Mặc dù thiếu đồ nghề nhưng tổng thể gương mặt với kiểu tóc của Đỗ Thị Hà vẫn rất xinh đẹp và phù hợp với nàng Hậu.

Nụ cười tự tin, tỏa nắng càng làm tăng thêm điểm cộng cho vẻ ngoài của người đẹp 10X.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh này của Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích, đặc biệt không chỉ riêng khán giả hâm mộ mà nhiều dân mạng còn để lại lời khen đến mỹ nhân sinh năm 2001.

Những hình ảnh mới đây của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều lời khen từ mọi người.

Có thể nói, từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, mọi hoạt động, hình ảnh của Đỗ Thị Hà đều nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các khán giả hâm mộ.

Không làm phụ lòng mong đợi, nàng Hậu gốc Thanh Hóa luôn cho thấy cô đang dần hoàn thiện bản thân để sẵn sàng mang vinh quang về cho Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp Miss World 2021.

Qua những hình ảnh gần đây của Đỗ Thị Hà có thể thấy nhan sắc của cô dường như thăng hạng hơn rất nhiều so với thời điểm mới đăng quang.

Ngân Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/do-thi-ha-khoe-nhan-sac-long-lanh-trong-loat-anh-tu-trang-diem-lam-toc-202107050727129646.html