Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu Engfa Waraha có thể 'mất hết' sự nghiệp vì một sự kiện sau Miss Grand International 2022?

Sau khi Engfa Waraha kết thúc hành trình thi Miss Grand International 2022, ông Nawat và cô sẽ đối mặt với vụ kiện 750 tỷ.

Chặng hành trình Road to Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Engfa Waraha đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông trong nước lẫn quốc tế, tuy nhiên netizens vẫn đang lo lắng cho nàng hậu về vấn đề vụ kiện lên đến hàng triệu USD. Điều này có khả năng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi cử của người đẹp sinh 1995.

Cụ thể, theo Thairath, vào tháng 8 công ty giải trí Sangrawee Entertainment (công ty quản lý cũ của Engfa Waraha) đã yêu cầu cô nàng phải bồi thường 1,2 tỷ Bath (tương đương với 776 tỷ VND) vì vi phạm hợp đồng. Đơn vị này cho biết người đẹp sinh năm 1995 vẫn đang còn thời hạn hợp đồng với họ nhưng đã tự ý đăng ký tham gia Miss Grand Thailand (Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022). Đồng thời, Sangrawee Entertainment đã tố Engfa vô ơn vì mọi chi phí sinh hoạt, học tập lẫn phẫu thuật thẩm mỹ đều do công ty này đầu tư từ năm người đẹp 17 tuổi. Trong thời hạn chu cấp cho mỹ nhân, họ vẫn trả lương đầy đủ dù chưa thu hồi được lợi nhuận.

Theo nguồn tin quốc tế, ngày 26/10, sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Engfa Waraha và ông Nawat (chủ tịch Miss Grand Thailand) sẽ trở về quê hương để giải quyết sự việc. Trước đó, phía Mr.Nawat đã từng tổ chức họp báo cho biết mình đã nhận được đơn kiện của công ty cũ Engfa, ông cho rằng phía Sangrawee Entertainment đã tự động tùy tiện đưa ra con số bồi thường quá bất hợp lý.

Dân tình đang thực sự lo lắng cho tình trạng của Engfa, nếu như vụ việc được không được giải quyết ổn thỏa, cả hai bên sẽ tiếp tục kiện cáo và nếu như Engfa thua kiện, đồng nghĩa với việc sự nghiệp hoa hậu của cô có khả năng "mất trắng".

Engfa Waraha sinh năm 1995, đến từ Bangkok. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan vào cuối tháng 4/2022, và đại diện cho quốc gia chinh chiến tại đấu trường quốc tế. Hiện tại, người đẹp đang là ứng cử viên hàng đầu đăng quang Miss Grand International 2022, đêm chung kết sẽ diễn ra vào 25/10.

Mia