Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hoa hậu H'Hen Niê liên tục đáp trả 'anti-fan'

Hoa hậu H'Hen Niê được biết đến với tính cách thẳng thắn và không ngần ngại đáp trả lại những bình luận ác ý, trái chiều nhắm vào mình.

Gần đây, H'Hen Niê đăng tải trên Fanpage hơn 1,8 triệu người theo dõi của cô loạt ảnh về Ngọc Châu – người đẹp đang ở Mỹ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. H'Hen Niê dành những lời động viên, khen ngợi "đàn em" đang nỗ lực ghi dấu ấn trước thềm đêm chung kết diễn ra.

Trái với sự ủng hộ nhiệt tình của H'Hen Niê, một số "anti-fan" (những người không hâm mộ, thường bình luận ác ý nhắm vào người nổi tiếng nào đó) mỉa mai người đẹp này. Một bình luận viết: "H'Hen Niê sắp tàng hình, bay màu. Châu mà vào được tốp 3 thì H'Hen Niê chỉ có bị đá văng khỏi TP HCM, về quê thôi! Truyền thông và công việc cũng như hợp đồng dự án… sẽ thuộc về Châu hết. Từ đó, H'Hen Niê sẽ không còn chỗ đứng nào và lặng lẽ về núi. Sắp có phim hay để xem và H'Hen Niê không còn giá trị như xưa!".

H'Hen Niê tích cực hoạt động nghệ thuật sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

H'Hen Niê tích cực hoạt động nghệ thuật sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Cô giữ vai trò người mẫu, diễn viên

Cô giữ vai trò người mẫu, diễn viên

H'Hen Niê cũng tích cực hoạt động thiện nguyện

H'Hen Niê cũng tích cực hoạt động thiện nguyện

Và các công việc cộng đồng khác

Và các công việc cộng đồng khác

Ngay sau đó, H'Hen Niê đáp trả trong phần bình luận: "Cảm ơn em! Em định chơi chiêu để chị em chúng tôi ghét nhau à! Thôi chị nghĩ em nên đắp mền ngủ tiếp giấc mơ "drama" của em nha!".

Đây không phải lần đầu hoa hậu phản ứng và đáp trả các bình luận ác ý nhắm vào mình. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, H'Hen Niê viết: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác. Nói giả tạo thì cũng đúng, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị … có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé!".

Đây là dòng chia sẻ H'Hen Niê đáp trả bình luận miệt thị cô. Người bình luận miệt thị màu da, sắc tộc của hoa hậu. Người này cay nghiệt nhận xét H'Hen Niê: "Diễn giả tạo phải nói là xuất sắc, diễn viên sao hạng A đôi khi còn phải học thêm".

Sự thẳng thắn, đáp trả của H'Hen Niê trước bình luận tiêu cực, ác ý nhận ý kiến trái chiều. Một số ủng hộ nhưng một số cho rằng người nổi tiếng sẽ không tránh khỏi "anti-fan" nên khuyên người đẹp này đừng chú tâm tới.

Minh Khuê