Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với mái tóc bạch kim

Gốc
Hoa hậu H'Hen Niê khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện mới mái tóc bạch kim trong sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở Đà Nẵng.

Tại sự kiện Hoa hậu H'Hen Niê đồng hành cùng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Lệ Hằng

H'Hen Niê - Lệ Hằng đều là những người bạn thân thiết ở ngoài đời, hiện cả hai cũng đang tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trong sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê tạo bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với mái tóc bạch kim suông dài. Xuyên suốt hành trình Brave Tour, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục thay đổi kiểu tóc, cô cho biết mình sẽ tiếp tục thử nhiều kiểu tóc hơn nữa trong thời gian tới.

Trong phần giao lưu với các thí sinh trên sân khấu, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ với các thí sinh tương lai những kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống trong quá trình tham gia cuộc thi. Đó là những bài học, bí quyết hữu ích giúp thí sinh trang bị thêm kỹ năng và sự tự tin, bản lĩnh.

Nói về vấn đề nên thể hiện thế nào trong cuộc thi, bằng kinh nghiệm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Miss Universe 2016, Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở các thí sinh nên tập trung từ lúc mới bắt đầu cuộc thi. Vì ban giám khảo không chỉ chấm điểm các phần trình diễn trên sân khấu mà còn quan sát, theo dõi thí sinh ở tất cả các hoạt động đồng hành, bên lề.

Người đẹp Ngô Trúc Linh cũng tham gia trong chương trình cùng H'Hen Niê và Lệ Hằng. Góp mặt ở sự kiện, cô đã động viên tinh thần các cô gái trẻ, khi chia sẻ nếu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có thể 2 năm sau, chính các bạn sẽ là những khách mời ngồi giao lưu, trò chuyện như Trúc Linh bây giờ.

Tiếp nối trong chương trình, các thí sinh cũng trổ tài biểu diễn phần thi catwalk trên sân khấu

Trước đó Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê có màn catwalk thị phạm trước các thí sinh ở Đà Nẵng

Đà Nẵng cũng chính là điểm dừng chân cuối của Brave Tour. Kết thúc chuỗi chương trình “Brave Tour - hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm”, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại TP HCM (Ngày 6-7/2019) và Hà Nội (Ngày 16-17/2019)

Minh Anh - Ảnh: Sang Đào - Thiên An