(Giải trí) - Bao giờ Diễm Hương mới lên tiếng về câu chuyện kết hôn của mình?

Câu chuyện Diễm Hương đã kết hôn vào năm 2011 và vừa mới ly hôn ngay sau khi được một trang báo đưa tin đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người đã đặt câu hỏi nghi vấn về việc cô đã vi phạm quy chế khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2012 nếu thực sự lấy chồng?

Ngày hôm qua, liên tiếp những bên quản lý có liên quan đã có yêu cầu làm rõ thông tin về tình trạng hôn nhân của người đẹp này liên quan tới việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng cho biết, Cục và Sở VH-TT-DL TP.HCM đang phối hợp để làm rõ tình trạng hôn nhân của hoa hậu Diễm Hương. Sau khi sự việc được điều tra rõ ràng, phía Cục sẽ đưa ra hình thức xử phạt phù hợp.

Ông Chương cũng cho biết thêm, trong hồ sơ của Unicorp chỉ có thư mời của tổ chức Miss Universe cùng các giấy tờ khác. Phía BTC không yêu cầu có giấy chứng nhận độc thân, vậy nên Cục không thể xác minh tình trạng hôn nhân của Diễm Hương ở thời điểm nộp hồ sơ dự thi hoa hậu năm 2012.

Không chỉ có cơ quan chức năng trong nước lên tiếng về việc Diễm Hương có thực sự kết hôn trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2012 hay không mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cũng gửi email về việc này.

Trong mail viết: "Chúng tôi mới phát hiện ra đại diện của Việt Nam - cô Lưu Thị Diễm Hương - thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ 2012, đã kết hôn từ năm 2011.

Đây là một thiệt hại nghiêm trọng cho uy tín của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ vì quy định đã nêu rất rõ ràng và có chữ ký của Unicorp (Công ty CP Hoàn Vũ) - đơn vị giữ giấy phép cử đại diện Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam - cam đoan thí sinh không được kết hôn khi tham gia cuộc thi này.

Chúng tôi muốn biết báo chí tại Việt Nam nói gì về trường hợp này".

Trong khi đó, khi được hỏi thì bên trực tiếp tuyển chọn, đào tạo Diễm Hương là công ty Hoàn Vũ lại ấp úng, đùn đẩy trách nhiệm và không đưa ra được câu trả lời chính xác.

Bao giờ Diễm Hương mới lên tiếng?

Còn nhân vật chính của scandal này là Diễm Hương vẫn im hơi lặng tiếng chưa đưa ra phát ngôn của mình. Công chúng đang rất mong câu trả lời của người đẹp này, giờ đây, khi cơ quan chức năng và cuộc thi đã lên tiếng thì bao giờ Diễm Hương mới trả lời?